100 Đô La Mỹ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề 100 Đô La Mỹ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam | Tỷ giá USD hôm nay 1/4: Giá USD chợ đen giảm sâu thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Xem chi tiết:

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:

► Fanpage:

►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Giáxăngdầu
#Giáxănghômnay
#Giádầuthô
#VietnamBiz:
#Vietnammoi:
__________________________________________________________________

Tỷ giá USD tăng lên mức cao nhất trong nhiều tháng trên thị trường quốc tế, trong khi giá USD chợ đen lại giảm sâu mua vào và bán ra ở mức 23.720 đến 23.820 VIỆT NAM ĐỒNG TRÊN USD.
Hôm nay (31/3), Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm ở mức 23.242 VIỆT NAM ĐỒNG TRÊN USD, giảm 2 đồng so với mức niêm yết hôm qua. Với biên độ 3% được quy định, hiện tỷ giá USD các ngân hàng thương mại được phép giao dịch là trong khoảng 22.545 đến 23.939 VIỆT NAM ĐỒNG TRÊN USD.
Giá USD tại các ngân hàng ghi nhận một số thay đổi trong sáng nay. Theo khảo sát lúc 9h30, VietinBank và Techcombank cùng giảm 1 đồng ở cả hai chiều mua bán, trong khi BIDV tăng 10 đồng so với mức niêm yết cùng giờ sáng qua.
Giá mua USD tại các ngân hàng hiện nằm trong khoảng từ 22.924 đến 22.980 VIỆT NAM ĐỒNG TRÊN USD, còn khoảng bán ra ở mức 23.160 đến 23.186 VIỆT NAM ĐỒNG TRÊN USD. Trong đó, Eximbank là ngân hàng đồng thời có giá mua USD cao nhất và giá bán USD thấp nhất.
Trên thị trường “chợ đen”, khảo sát lúc 9h30 sáng nay cho thấy đồng USD được giao dịch ở mức 23.720 đến 23.820 VIỆT NAM ĐỒNG TRÊN USD, giá mua giảm 180 đồng và giá bán giảm 130 đồng so với mức ghi nhận hôm qua.

Tag: vietnambiz, tỷ giá usd, giá usd hôm nay, tỷ giá usd hôm nay, tỷ giá usd chợ đen, tỷ giá usd ngày hôm nay, usd hôm nay bao nhiêu, Tỷ giá USD hôm nay, Tỷ giá USD 1/4

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung 100 Đô La Mỹ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam | Tỷ giá USD hôm nay 1/4: Giá USD chợ đen giảm sâu. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

Rate this post