12 Thần Hủy Diệt đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ xin mang đến các bạn nội dung 12 Thần Hủy Diệt | Beerus và Thứ hạng sức mạnh của các vị thần hủy diệt thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

[OV Dragon] – Beerus – Một nhân vật mạnh mẽ và cũng rất đáng sợ, là Thần hủy diệt của vũ trụ thứ 7 trong số 12 vũ trụ trong Dragon Ball. Vì là thần của sự hủy diệt nên nhiệm vụ của Beerus là tiêu diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng trong vũ trụ.

Channel:
Website:
Fanpage:

Đừng quên Subcribe, Like và Share để ủng hộ mình nha!

Tag: Beerus, thần hủy diệt, hakaishin

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề 12 Thần Hủy Diệt | Beerus và Thứ hạng sức mạnh của các vị thần hủy diệt. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

31 COMMENTS

  1. Xếp hạng sức mạnh thì nên đưa chỉ số sức mạnh của từng THD ra để so sánh chứ cái vụ Quitela bị cho là yếu do đưa gián điệp tới các vũ trụ khác để thăm dò đâu có liên quan. Điều đó chỉ chứng minh là ổng rất gian manh và sợ các chiến binh ở vũ trụ của ổng yếu hơn chứ ổng có trực tiếp tham gia giải đấu đâu :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here