WiKiCongNghe

18 Bánh Xe Công Lý | 18 bánh xe công lý Tập 1 phần 01 – Dance With The Devil

18 Bánh Xe Công Lý đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ sẽ mang đến các bạn nội dung 18 Bánh Xe Công Lý | 18 bánh xe công lý Tập 1 phần 01 – Dance With The Devil thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

18 Banh Xe Công ly
Đây là một bộ phim hành động, hình sự dài 44 tập. Phim kể về một đặc vụ của cảnh sát Liên bang tên Michael Cates. Là một cảnh sát mật nên anh đã chứng kiến một vụ án quan trọng có thể đưa ông trùm tội phạm Jacob Calder ra ánh sáng. Để bảo vệ mình, Jacob Calder đã ra tay sát hại anh nhưng không may vợ và con anh là nạn nhân trong vụ ám sát của Calder. Để bảo vệ anh, cảnh sát đã đưa anh vào chương trình bảo vệ nhân chứng trong vai một người lái xe tải. Kể từ lúc đó, cùng với chiếc xe của mình, Michael rong ruổi khắp nơi và chống lại những tên tội phạm nguy hiểm muốn làm hại anh.

Tag: Phim, Films, Phim bo, phim hanh dong, phim my, phim vtv, phim moi, biphim, kenh phim, 18 bánh xe công lý

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung 18 Bánh Xe Công Lý | 18 bánh xe công lý Tập 1 phần 01 – Dance With The Devil. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

Rate this post
Exit mobile version