7 Anh Em Hồ Lô Tập 1 đang là chủ đề được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ sẽ đưa đến các bạn chủ đề 7 Anh Em Hồ Lô Tập 1 | Hồ Lô Biến – Phần 1 – Tập 7 thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Thuở xa xưa, vùng núi bị lũ yêu quái hoành hành, tác oai tác quái, Thiên Đế nổi giận dùng một bình hồ lô khổng lồ đầy pháp lực để phong ấn hai con yêu quái cầm đầu là Xà tinh và Bò cạp tinh dưới lòng núi, gọi là núi Hồ Lô. Phải mất 10.000 năm thì hai con yêu quái bị phong ấn mới hoàn toàn bị tiêu diệt. Thời gian thấm thoát trôi qua, cứ ngỡ mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, thế nhưng vào năm thứ 9.999, một biến cố đã xảy ra…

Có một ông lão cô độc, hiền lành, ngày ngày lên núi hái thảo dược. Cơ duyên xảo hợp, ông lão cứu thoát một con tê tê bị đá đè trong hang động và nghe nó kể về tai họa mà nó vừa gây ra cho nhân gian: do lỡ tay đào đất mà tạo ra một kẽ hở trên ngọn núi Hồ Lô, vô tình làm hai con đại yêu quái bị phong ấn mấy nghìn năm nay thoát ra được, thế gian một lần nữa đứng trước thảm họa. Con tê tê dẫn ông lão đến trung tâm ngọn núi để nhặt về một hạt giống được cho là bảo bối giúp chống lại hai con yêu quái. Ông lão gieo trồng hạt giống trước sân nhà, hạt giống nhanh chóng trở thành một giàn cây xanh mướt và mọc ra bảy quả hồ lô bảy sắc cầu vồng, mỗi quả một màu, rồi từ bảy quả đó, chín rụng trở thành bảy bé trai có khả năng phi thường.

Một đêm nọ, đám yêu quái lính kéo đến quậy phá giàn cây hồ lô nhưng không thành công, ông lão chạy ra ngoài rồi bị chúng bắt đưa về hang động. Anh cả Đại oa ra đời, là người có sức mạnh phi thường và có thể biến thành khổng lồ, đi đến hang động cứu ông lão. Bọn yêu quái hóa phép tảng đá thành ông lão đánh lừa Đại oa khiến cậu rơi xuống bùn, cậu bị bắt. Đến lượt Nhị oa ra đời, cậu là người có thiên lý nhãn và thuận phong nhĩ, có nghĩa là nhìn và nghe được từ rất xa. Nhị oa lẻn vào hang động tìm ông lão và Đại oa, nhưng yêu quái biến ra những thanh kiếm ảo giác và sấm chớp khiến cậu bị mù và điếc. Nhị oa bị giam chung với ông lão, sau đó con tê tê vào giúp hai người trốn thoát. Ông lão và Nhị oa chạy thoát về đến nhà, còn con tê tê tội nghiệp bị Bò cạp tinh giết chết bằng cách ném xuống núi. Tam oa lúc này ra đời và đến đánh tay đôi với Bò cạp tinh. Với khả năng mình đồng da sắt, Tam oa khiến tên bò cạp gặp nhiều rắc rối. Cậu còn bay thẳng vào hang động rồi phá vỡ tảng đá thần kỳ của bọn yêu quái. Biết rằng không thể đánh bại Tam oa bằng đao kiếm, Xà tinh biến ra những cọng dây trói chặt Tam oa, giam cậu xuống hầm. Bọn yêu quái lên kế hoạch bắt bảy anh em hồ lô để luyện thành Thất tinh đơn giúp chúng trường sinh bất tử. Nhưng trước tiên chúng phải lấy được cái lò luyện đơn bên dưới một hồ nước.

Ở nhà, Nhị oa được sự chăm sóc tận tình của ông lão và những chú chim tốt bụng, dần dần thị giác và thính giác của cậu được hồi phục. Sau đó đến lượt Tứ oa và Ngũ oa ra đời cùng lúc. Tứ oa có thể phun lửa và tạo ra sấm sét, còn Ngũ oa có thể phun nước. Một hôm nọ, bọn yêu quái lấy lò luyện đơn dưới hồ nước lên, vô tình để lửa trong lò tràn ra ngoài cháy dữ dội. Lúc đó Tứ oa hút hết lửa vào miệng trong khi Ngũ oa tè xuống bọn yêu quái. Yêu quái mời cả hai về hang động để mời rượu xem như là cảm ơn, nhưng thực chất là chúng muốn bắt cả hai. Tứ oa và Ngũ oa đều ngất xỉu sau khi uống rượu và bị bắt. Bọn yêu quái sau đó kéo đến nhà bắt Nhị oa cùng với hai quả hồ lô của Lục oa và Thất oa về hang động. Ông lão bị ném xuống vực nhưng chỉ bất tỉnh chứ chưa chết.

Chim hạc của Sơn thần bay ngang qua, nó nhìn thấy ông lão và đưa ông đến một ngọn núi xa xôi. Ông lão tỉnh lại khi nghe được tiếng nói của Sơn thần, Sơn thần hướng dẫn ông lấy hoa sen bên trong núi, đây là vật có thể giúp bảy anh em hồ lô đồng tâm hiệp lực. Sau đó chim hạc đưa ông lão về lại nhà của ông. Về đến nhà, ông lão thấy căn nhà cũng như giàn cây đã bị phá hủy bởi bọn yêu quái, ông rơi nước mắt khi nhớ lại những ngày ở bên cạnh anh em hồ lô. Hai con yêu quái lính xuất hiện và bắt ông về hang động.

Hồ lô của Thất oa bị bọn yêu quái làm cho mê hoặc. Lục oa may mắn ra đời kịp thời, cậu là người có khả năng tàng hình. Cậu đã sử dụng lợi thế tàng hình này để quậy phá bọn yêu quái một trận khiến chúng thất điên bát đảo. Nghe theo lời khuyên của Nhị oa, Lục oa đã lấy trộm bảo bối Như ý của yêu quái rồi sử dụng nó để giải thoát các anh trai đang bị giam giữ. Ông lão bây giờ được đưa về hang động. Em út Thất oa ra đời nhưng lại tin tưởng bọn yêu quái chứ không còn nhớ gì về các anh trai và ông lão nữa. Cậu khiến các anh trai đánh nhau trong thù hận và hút tất cả vào bình hồ lô thần của mình. Xà tinh giả vờ đòi mượn bình hồ lô rồi hút luôn Thất oa vào trong bình. Mụ rắn cho bảy anh em hồ lô vào lò luyện đơn nhưng thất bại.

Ông lão liền lấy hoa sen của Sơn thần ra và đọc câu thần chú giúp bảy anh em hồ lô thoát ra khỏi lò luyện đơn, chính thức đoàn kết sức mạnh. Hai con đại yêu quái bắt ông lão làm con tin và bỏ chạy khỏi hang động. Bảy anh em hồ lô giết sạch đám yêu quái lính rồi đuổi theo. Khi bị các anh em hồ lô bao vây, Bò cạp tinh đã giết chết ông lão bằng cách đâm ông và đá ông xuống núi. Điều này khiến các anh em hồ lô càng thêm căm phẫn. Cuối cùng, bảy anh em hồ lô cũng đánh bại yêu quái, cùng nhau biến hình thành một ngọn nú

Tag: [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề 7 Anh Em Hồ Lô Tập 1 | Hồ Lô Biến – Phần 1 – Tập 7. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

Rate this post