7 Vien Ngoc Rong Siêu Cấp đang là nội dung được rất nhiều bạn đọc tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ xin đưa đến các bạn chủ đề 7 Vien Ngoc Rong Siêu Cấp | Người chiêu mộ Son Goku. Krillin và Số 18 được mời thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

#dragonball #dragonballsuper #7vienngocrongsieucap #bayvienngocrongsieucap #7vienngocrong #bayvienngocrong #sieuthansaiyan #giaidausucmanh #12vutru
————————————————————————————————————————-
Sau một trận chiến hoành tráng giữa các vũ trụ và dòng thời gian, một giải đấu giữa các vũ trụ có tên là Giải đấu Sức mạnh được công bố. Các chiến binh từ tất cả 12 vũ trụ được triệu tập đến Null Realm để chiến đấu và chứng minh giá trị của họ. Điều này sẽ thấy Goku đạt đến độ cao chưa được khai thác cho đến nay.

Nhưng có một cái giá lớn mà kẻ thua cuộc phải trả: mất vũ trụ sẽ bị xóa sổ hoàn toàn bởi Zeno , người thống trị tối cao của tất cả. Goku chiêu mộ Gohan, Vegeta, Master Roshi, Piccolo, Androids 18 và 19, Krillin, Tien, và Frieza của tất cả mọi người để cạnh tranh cho Vũ trụ 7.

Trong giải đấu này, họ chạm trán Jiren từ Vũ trụ 11 , một người phàm được cho là có sức mạnh của Thần Hủy diệt. Goku chiến đấu với anh ta một lần và bị ngã, nhưng sau đó lại đối đầu với anh ta khi Jiren là chiến binh duy nhất còn lại.

Cuối cùng, trận chiến của Goku với Jiren cho phép Goku làm chủ sức mạnh thần thánh của mình, và lần đầu tiên, chúng ta chứng kiến ​​anh ta bước vào Bản năng siêu việt , cho phép anh ta né tránh các cuộc tấn công mà không cần phải suy nghĩ.

Sau trận chiến, Goku tiết lộ với Vegeta rằng anh đã mất khả năng Siêu Bản năng. Nhưng anh ấy đã mất sức mạnh và phải chịu thất bại trước đó, chỉ đối với anh ấy bằng cách tập luyện chăm chỉ hơn, học cách vượt qua giới hạn của mình và khám phá những khả năng mới.
————————————————————————————————————————-
► Dragon Ball Super – 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp
►Xem thêm tại:
————————————————————————————————————————
🔴 Mọi người Like và Sub ủng hộ và theo dõi kênh mình để được thông báo khi có tập mới nhé! Cảm ơn mọi người đã xem và ủng hộ!

Tag: giai dau suc manh, giải đấu sức mạnh, toàn vũ trụ, toan vu tru, 12 vu tru, 12 vũ trụ

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung 7 Vien Ngoc Rong Siêu Cấp | Người chiêu mộ Son Goku. Krillin và Số 18 được mời. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

Rate this post