7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 66 đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 66 | Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 66 : Siêu chiến binh Vegito thông qua clip và nội dung dưới đây:



Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Dragon Ball Super tập 66 là một bộ phim cực kì tuyệt vời , nó cho chúng ta thấy được sức mạnh tuyệt đỉnh của Vegito ở trạng thái SSJ Blue , cùng với các quy tắc khi hợp thể bằng bông tai Potara và sức mạnh niềm tin của con người có thể đánh lui được ác quỷ . Tuy nhiên thời gian xuất hiện của Vegito lại khá ngắn khiến người hâm mộ bị hụt hẫng .
Dragon Ball Super tập 67 sẽ được phát sóng vào tuần sau ngày 20 tháng 11 .

► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Music : Running away ( NCS )

Tag: shounen action, dragon ball super tập 66, bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 66, phân tích dragon ball super tập 66, review dragon ball super tập 66, dragon ball super

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 66 | Review Dragon Ball Super – Bảy viên ngọc rồng siêu cấp tập 66 : Siêu chiến binh Vegito. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

Rate this post