7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 68 đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 68 | Review Dragon Ball Super tập 68 : Rồng thần xuất hiện thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Dragon Ball Super tập 68 bắt đầu bằng việc Bulma đang tích cực sửa chữa và chế tạo một cỗ máy thời gian . Cỗ máy thời gian cần một vật liệu đặc biệt mà dường như chỉ ở trong tương lai mới có . Bulma cần tìm một nguyên liệu khác để thay thế thì mới có thể khởi động được cỗ máy.
Bulma đã tìm ra nơi có các loại vật liệu đó tuy nhiên nó lại ở trong lõi của Trái Đất và ngay sau đó Goku đã đến và mượn radar để tìm ngọc rồng hồi sinh cho Giới Vương , Gregory và Bubbles . Chính vì thế , Bulma đã lập tức có một kế hoạch khác để có thể kiếm được nguyên liệu cho cỗ máy thời gian .

Dragon Ball Super tập 69 sẽ được phát sóng vào tuần sau với sự xuất hiện của Arale ( ơ ra li ) từ bộ truyện Dr.Slump .

► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !

Tag: review dragon ball super tập 68, Shounen Action Official, phân tích dragon ball super, dragon ball super, Bảy viên ngọc rồng siêu cấp

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 68 | Review Dragon Ball Super tập 68 : Rồng thần xuất hiện. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

Rate this post