7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Vuighe.Net đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ sẽ mang đến các bạn chủ đề 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Vuighe.Net | Super Dragon Ball Heroes Tập 9(Goku hồi sinh)//VuiGhe.Net// thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Thể loại: Hành Động, Võ Thuật, Hài Hước, Siêu Nhiên, Game
Nhóm sub: Son Goku – Dragon Ball
Super Saiyan 4 Son Goku vs Super Saiyan God Super Saiyan ( Super Saiyan Blue ) Son Goku – Trận Chiến Đỉnh Cao tại ” Hành Tinh Tù Tội ”.

Trunks từ tương lai trở về quá khứ để được tập luyện cùng Goku & Vegeta. Đột nhiên, Trunks bị mất tích mà không hề có lý do. Một kẻ bí ẩn mang tên ” Fu ” xuất hiện và nói rằng Trunks đang bị giam giữ trong ” Hành Tinh Tù Tội ” – một nơi bí ẩn mà không ai biết đến.

Nhóm Goku dùng đến ngọc rồng để giải thoát cho Trunks, nhưng một cuộc chiến bất ngờ đang chờ đợi họ. Liệu Goku và những người đồng đội có thể cứu Trunks và thoát khỏi ” Hành Tinh Tù Tội ” này kịp thời ?
Nhớ SUBSCRIBE kênh nhé!!!😊😊😊😊😊

Tag: [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Vuighe.Net | Super Dragon Ball Heroes Tập 9(Goku hồi sinh)//VuiGhe.Net//. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

Rate this post