Ai Mạnh Nhất Trong Marvel đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ xin đưa đến các bạn chủ đề Ai Mạnh Nhất Trong Marvel | 11 vị thần mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

[Top Manga] – Vũ trụ Điện ảnh Marvel không những đem đến cho chúng ta một kho tàng siêu anh hùng đồ sộ, mà còn cả hệ thống thần linh vô cùng quyền năng.
1. En Sabah Nur/Apocalypse
2. Loki
3. Mephistopheles
4. Thor
5. Surtur
6. Galactus
7. Odin
8. Hela
9. Celestials
10. Ego – Hành tinh sống
11. Dormamu

——Channel———-
News TV:
OV Đại Bàng:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

——Website———-
Website:
Website:
Website:
Website:

Fanpage:

Tag: Marvel, vũ trụ Marvel, Galactus, Odin, Hela, Celestials, Ego – Hành tinh sống, Dormamu

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Ai Mạnh Nhất Trong Marvel | 11 vị thần mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

11 COMMENTS

  1. Nhiều bạn bảo Thanos không găng vẫn ăn dc Hulk dễ như ăn cháo. Ok đó là sự thật và phim đã chứng minh điều đó nhưng cho hỏi Hulk ăn dc thằng nào trong đám thực thể vũ trụ. Onslaught ở trái đất mà Hulk đánh ko lại thì ăn dc ai ???Thanos lúc ko găng ăn dc Sliver Suffer là cùng chứ gặp Galactus hay Celestial thì chạy mất dép nhé. Thanos là 1 kẻ thông minh và chỉ mạnh khi đã full stones thôi, ko stones chắc dr.strange hay ironman cho ăn hành no.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here