Alluka Là Nam Hay Nữ đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ sẽ mang đến các bạn chủ đề Alluka Là Nam Hay Nữ | Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Anime Hunter x Hunter thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Fanpage của Manganime: □ Facebook của Shin: □ Group Facebook của …

Tag: [vid_tags]

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Alluka Là Nam Hay Nữ | Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Anime Hunter x Hunter. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

31 COMMENTS

  1. Gon khi Tiến Hoá mạnh ngang nữa với Kiến Vương mà xếp vị trí 7 là sao….Pitou từng nói thế!!"" Sức mạnh hiện tại của hắn sánh ngang vua!!

  2. Gon nên nằm top 3 vì khi gon biến đổi dạng hận thù đển giết pitou thì sức mạnh đã ngang bằng với vua kiếm chimera rồi , thặm chí còn mạnh hơn cả hội trưởng hội hunter

  3. Anime HXH chỉ là bản phim hoạt hình chuyển thể ko đầy đủ của truyện tranh HxH thôi. Trong top 10 ở trên thì sai sót không ít. thứ nhất rất nhiều nhân vật mạnh xuất hiện trong anime nhưng lại không được miêu tả chi tiết về năng lực hay sức mạnh mà chỉ giới thiệu chung chung( muốn biết chi tiết thì phải đọc truyện). Thứ 2 Hisoka chưa đủ mạnh để lọt top 10. Thứ 3 nếu là trong anime thì maha zoldyck ko thể có trong danh sách đc, vì maha thậm chí còn không xuất hiện và chỉ đc nhắc qua mà thôi. Thứ 4 trong 3 cận vệ của kiến vua thì pitou là sinh ra đầu tiên nên sức mạnh đáng lẽ là yếu nhất nhưng vì Pouf đc sinh ra với cơ thể hội tụ từ vô số tế bào nhỏ và có thể phân tách nên về mặt sức mạnh sẽ yếu hơn ( ví dụ là killua dễ dàng dùng điện đốt cháy 1 phần cơ thể của pouf bằng điện còn pitou có thể đỡ 1 đòn của netero mà chỉ bị đánh bay) nhưng lại mạnh hơn ở mặt sinh tồn, cơ động với khả năng bay và tốc độ nhanh. Sao đó mới đến youpi sinh ra cuối cùng và cũng là mạnh nhất trong 3 cận vệ. Cuối cùng, ở trong HxH thì không thể đánh giá chung sức mạnh của 1 người sử dụng niệm đc vì ngoại trừ niệm của bản thân thì tố chất cơ thể, kỹ năng, và tư duy là rất quan trọng. Chưa kể đến oán( một dạng niệm tà ác), thệ ước, rồi cả năng lực niệm khắc chế nhau nữa.

  4. Mik ko hài lòng về bảng sếp hạng này cho lắm :Thứ 1 là về gon khi tức giận đã giảm tuổi thọ để đổi lấy sức mạnh dễ dàng đánh bại pito 1 trong 3 hộ về hoàng gia mạnh nhất cho nên mik nghĩ gon nên đứng vị trí cao hơn :Thứ 2 là mik muốn thêm 1 người vào danh sách này là em gái của killua chắc hẳn các bạn theo dõi cũng biết được em gái killua đáng sợ tới mức nào người có thể ban điều ước dù có như thế nào chứng minh là lúc killua đã nhờ tới em gái mà cứu gon lúc đó gon gần như là đã chết ko thể cứu dc nếu như killua nhờ em gái mik đánh bại vua kiến thì mọi người nghĩ sẽ thế nào ? Mik mong ad đọc được bình luận này và có video tham khảo cho mọi người cùng biết .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here