Anh Hùng Đại Chiến Mobile đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ sẽ mang đến các bạn chủ đề Anh Hùng Đại Chiến Mobile | BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG ĐẠI DƯƠNG MARINE BOY – MÙA 2 – ĐẤU TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG thông qua video và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Nối tiếp câu chuyện từ mùa trước, dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt của Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đại Dương, Dumby vẫn không thể chiếm được viên Ngọc biển ngàn năm. Nhưng vì quá đam mê viên ngọc ấy, đại vương Dumby liên tục quấy phá mọi loại dưới đại dương và khiến cuộc sống dưới biển sâu bị đảo lộn.

Để bảo vệ cuộc sống bình yên của muôn loài, không còn cách nào khác, Biệt Đội Siêu Anh Hùng Đại Dương đã gửi lời thách đấu đến đại vương Dumby. Cả 2 phe sẽ chọn ra người mạnh nhất để cùng đối đầu tại Đấu Trường Đại Dương. Nếu Dumby thua, hắn sẽ phải chấm dứt việc làm loạn và bỏ xứ ra đi. Còn nếu Dumby thắng, viên ngọc biển sẽ thuộc về hắn.

Các bạn nhỏ hãy sẵn sàng màn thách đấu đại vương Dumby tại Đấu Trường Đại Dương để cùng giải cứu biển sâu và có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhé.

Tìm được thẻ ngọc – Nhận liền siêu xe!

#MarineBoy #Banhcasieunhan #Dautruongdaiduong

Tag: Orion, chocopie, custas, Ostar, Orion Vietnam Official, Orion Viet Nam, Orion World, Orionworld, anh Orion

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Anh Hùng Đại Chiến Mobile | BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG ĐẠI DƯƠNG MARINE BOY – MÙA 2 – ĐẤU TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

Rate this post