App tiếng anh đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ sẽ đưa đến các bạn chủ đề App tiếng anh | APP 4ENGLISH CÓ THỰC SỰ TỐT CHO BẠN? | NHƯ LỜI ĐỒN thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Click vào link tham gia Nuii Gang để nhận các đặc quyền sau!

1. Daily vlog đời sống chỉ chia sẻ cho Nuii Gang xem
2. Live stream riêng mỗi tháng trả lời câu hỏi nhiều bình chọn
3. Hẹn gặp ngoài đời khi mình tới thành phố bạn sống
4. Reply comment đăng trên video trong vòng 24h đầu
5. Hiện tên bạn cảm ơn trong end credits ở cuối video

Q: Hana là ai làm gì ở đâu?
A: Hana hiện làm software engineer / lập trình viên ở Mỹ, là cựu chuyên Anh trường Phổ Thông Năng Khiếu, từng đạt 9.0 IELTS General, từng có quá khứ “huy hoàng” bỏ học, sống vô gia cư, làm chui, v.v không mấy lỗi lạc, bắt đầu làm Youtube từ 3/2019 sau khi chán ngán nghe chia sẻ tiếng Anh nhạt nhẽo, khô khan, không thực tế trên mạng.

Q: Hana’s Lexis có nghĩa là gì?
A: Hana’s Lexis có thể hiểu là vốn từ vựng của Hana, dùng từ chuyên ngành “lexis” nhằm hướng tới phân khúc người học tiếng Anh ở trình độ khá, đang phấn đấu lên giỏi. Cần lưu ý dấu ‘s sở hữu cách, vì đây không phải tên riêng.

Q: Kênh Hana’s Lexis làm về nội dung gì?
A: Chia sẻ tiếng Anh xịn, chất, chuẩn, ví dụ như về sắc thái từ vựng, độ tự nhiên trong cách dùng ngôn ngữ, cách phát âm chuẩn Mỹ, những điều mà trường lớp không hoặc ít dạy. Một vài format / hình thức video Hana tự sáng tạo ra cho người xem thấy tiếng Anh thú vị hơn gồm Dịch Ngựa, Truyện Chêm, IELTS Khẩu Nghiệp, v.v. Ai bắt chước là lêu lêu copycat nhe.

Q: Các bạn follow Hana gọi là gì?
A: Một cái tên thân thương là “nuii” (đọc là nui-ì) với 3 tầng nghĩa: 1) học tiếng Anh kiểu nuii / new / mới, 2) học kiểu nuii / nui / mì ăn liền giúp dễ thấm và dùng ngay được, 3) nuii gần giống tên thật của Hana là Nhung hehe.

——————–
Nhận 10 phút trải nghiệm và cơ hội giảm giá sốc khi dùng mã HANACAMBLY mua app học tiếng Anh 1-1 với người bản xứ ( ).

Tặng thêm access vào web riêng mình tự tạo hanacambly.com với nhiều bài viết chia sẻ bí kíp tiếng Anh mình viết. Nội dung / tính năng mới sẽ được add thêm mỗi tháng, hoàn toàn free cho những bạn dùng 1 trong những mã của mình khi mua Cambly!

——————–
✪ Các thì tiếng Anh thật sự dùng trong văn nói?

✪ Học nhồi 100 từ vựng/ngày?

✪ Bốn sai lầm khi phát âm tiếng Anh?

✪ Dịch ngựa cho Đen Vâu

——————–
✪ WEBSITE:
✪ FACEBOOK:
✪ INSTAGRAM:
✪ EMAIL (vui lòng chỉ liên hệ về công việc): [email protected]
➥ #hanaslexis #tuvung #tienganh

——————–
© Bản quyền thuộc về Hana’s Lexis
© Copyright by Hana’s Lexis ☞ Do not Reup

Tag: hana’s lexis, hana lexis, hoc tieng anh, học tiếng anh, hoc tieng anh qua loi bai hat, hoc tu vung, tu vung tieng anh, tieng anh, như lời đồn, nhu loi don, review app, 4english, app học tiếng anh, app hoc tieng anh, lời đồn tiếng anh, APP 4ENGLISH, hana lexis review app 4English, APP 4ENGLISH CÓ THỰC SỰ TỐT, sử dụng app 4english hiệu quả, APP 4ENGLISH CÓ THỰC SỰ TỐT CHO BẠN?, như lời đồn hana’s lexis, app học tiếng anh giao tiếp

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề App tiếng anh | APP 4ENGLISH CÓ THỰC SỰ TỐT CHO BẠN? | NHƯ LỜI ĐỒN. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy comment xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

48 COMMENTS

 1. Click vào link tham gia Nuii Gang để nhận các đặc quyền sau! https://www.youtube.com/c/HanasLexis/join

  1. Daily vlog đời sống chỉ chia sẻ cho Nuii Gang xem

  2. Live stream riêng mỗi tháng trả lời câu hỏi nhiều bình chọn

  3. Hẹn gặp ngoài đời khi mình tới thành phố bạn sống

  4. Reply comment đăng trên video trong vòng 24h đầu

  5. Hiện tên bạn cảm ơn trong end credits ở cuối video

 2. Chao ban, thay ban lam video review ve san phan hay qua, va minh cung rat thich nghe giong doc tieng anh cua ban, doc rat chuan. Cho minh hoi minh muon lam video nhu ban, gioi thieu mot app tren dien thoai trong luc quay video, minh dung phan mem nao de lam nhu ban duoc a. Mong ban chi giup. Minh quay video man hinh dien thoai thi duoc, nhung khong biet cach nao de lam vidoe giong nhu ban.

 3. Chị Hana cho em hỏi em hay bị học ham. Tức là em đang học phần listening sau đó nhiều từ vựng quá r cái lại qua phần đọc báo thêm đóng từ nửa. Kiểu như tất cả các tag này đều xài riêng lẻ hết nên là nó k có trình tự tự học liên kết của các tag á chị. Nên e bị bội thực từ.

 4. cảm ơn bạn. video đầu tiên mình xem nhưng sao cứ thấy có chút quen quen youtuber Thanh Cong TC fan của mình. hi. chúc bạn skhoe

 5. 23:00 lời khuyên

  1) Dùng tốt nhất cho những người đang ở trình Khá, vì họ có thể sử dụng tốt nó

  2) Muốn nâng trình Tiếng Anh từ Khá lên giỏi nó

  3) còn lại thì ở trong vở tự học í, mình chép ra rồi

 6. e đã mua bản pro dùng vĩnh viễn giá 400k. dc dùng đồng thời trên đ. thoại khác nữa. còn 1 slot bác nào có nhu cầu dùng e chia sẻ ah, split 200k mỗi người. inbox zalo 0984864895 ah

 7. mình cũng thích app này, nhanh ở chỗ ở những câu phức tạp khó hiểu sẽ đc app dịch cho làm mình nhanh nắm bắt hơn, tiết kiệm thời gian, tks Hana

 8. Chị ơi nếu chị về Việt Nam làm fan meeting và cần 1 Mc, em xin nhận 1 chân làm Mc free cho event của chị nhaaaaaa :)))))
  Thật lòng vì yêu chị đó 😉

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here