Apple watch nữ đang là chủ đề được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ xin đưa đến các bạn nội dung Apple watch nữ | Mở hộp & đánh giá Apple Watch Series 5 | Đã sang trọng giá cả lại phù hợp !!! thông qua clip và bài viết dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Video: Mở hộp & đánh giá Apple Watch Series 5 | Đã sang trọng giá cả lại phù hợp !!!

Apple Watch là đồng hồ thông minh được Apple ra mắt lần đầu tiên cách đây 5 năm tức là vào thời điểm năm 2014. Trải qua 5 thế hệ khác nhau, Apple Watch được cải tiến rất nhiều về thiết kế cũng như các tính năng thông minh. Phương Anh đang rất háo hức xem chiếc Apple Watch Series 5 này có điều gì đặc biệt hay không các bạn ạ.

Phía mặt trước của hộp chúng ta có logo Apple Watch được in chìm, mặt sau được nhà sản xuất in thông tin chi tiết về phiên bản cũng như các thông số kỹ thuật khác.
Nào ngay bây giờ các bạn sẽ cùng Phương Anh mở hộp xem bên trong em có gì nhé.

Các bạn có thể thấy đó, Apple đã rất chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, và Apple vẫn giữ nguyên cách đóng hộp giống như trên phiên bản cũ. Nhưng mỗi lần mở hộp một thiết bị Apple, Phương Anh luôn cảm thấy vui và háo hức.
Chiếc hộp Apple Watch được đặt bên trên và hộp đựng dây được để bên dưới, mọi thứ được thiết kế một cách rất khoa học và đẹp.

———————————————————————————————————–
Luxtech là nơi phân phối và bán lẻ các sản phẩm Apple, Microsoft… chính hãng. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên tận tình sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất

★ Địa chỉ Hệ Thống
» STORE 1 Hà Nội: tầng 2, số 9 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
» STORE 2 TP HCM: tầng 3, Thoáng Việt Building, 43/4 Thành Thái, Q.10, Tp. HCM
» STORE 3 Đà Nẵng: tầng 5, Trọng Thức Building, 630 – 632 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

★ Mở cửa: 9h – 21h (tất cả các ngày tại Hà Nội và TP HCM), 9h – 18h (tất cả các ngày tại Đà Nẵng)
★ Hotline: 0834.82.1988 | 0393.550.555
★ Website:
★ Fanapage:
★ Youtube:

[Video này thuộc bản quyền của Luxtech – Do not REUP]

Tag: #luxtech, luxtech.com.vn, apple, microsoft, apple watch series 5 bán ở đâu, apple watch series 5 giá bao nhiêu, apple watch series 5 có những màu gì, apple watch series 5 luxtech.com.vn, apple watch series 5 bán ở luxtech.com.vn, apple watch series 5 mở hộp, đánh giá apple watch series 5, apple watch series 5 giá phù hợp, apple watch series 5 có những kích thước nào, apple watch series 5 sạc không dây, Digital Crown, Always on display, apple watch series 5 có những loại dây nào

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Apple watch nữ | Mở hộp & đánh giá Apple Watch Series 5 | Đã sang trọng giá cả lại phù hợp !!!. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se

Rate this post