Auto trả lời comment facebook đang là từ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Wiki Công Nghệ xin mang đến các bạn nội dung Auto trả lời comment facebook | Auto comment, auto trả lời comment facebook bằng chatbot | Eroca Thanh thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Auto comment, auto trả lời comment facebook bằng chatbot | Eroca Thanh

Để một chương trình giới thiệu khách hàng thành công bạn không thể thiếu những công cụ hỗ trợ khách hàng giới thiệu. Chatbot tự động trả lời comment là một bước tiến lớn trong marketing online trên nền tảng facebook fanpage.

Ở video này tôi hướng dẫn sử dụng chatbot của chatfuel, tuy nhiên bạn có thể làm tương tự với nền tảng chatbot khác như ahachat, manychat hay smax cũng được. Bạn chờ video tiếp theo của tôi để biết cách cài đặt cho các nền tảng khác.

#AutoComment #Chabot #ErocaThanh

Tag: marketing online, chatbot, tặng quà bằng chatbot, chatbot viral, eroca thanh, xây dựng fanpage facebook hiệu quả, xây dựng fanpage, fanpage facebook, tạo chatbot cho fanpage, chatbot miễn phí, chatfuel, internet marketing, manychat, ahachat, Auto comment, auto trả lời comment facebook

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Auto trả lời comment facebook | Auto comment, auto trả lời comment facebook bằng chatbot | Eroca Thanh. Wiki Công Nghệ hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://wikicongnghe.com/category/chia-se