Bảng ngọc Hecaryên ổn mùa 11 cùng bí quyết lên đồ gia dụng Hecarlặng guide những sản phẩm lối chơi Hecarlặng build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh mẽ nhất.quý khách hàng đã xem: Hecaryên ổn mùa 11: bảng ngọc, phương pháp lên đồ

Bảng Ngọc Hecarim

Bảng ngọc Hecaryên ổn mùa 11 vẫn update mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất – Bóng Ma Chiến Ttrẻ ranh.

Bạn đang xem: Lmht : hướng dẫn chơi hecarim đi rừng mùa 6, ngọc bổ

Xem tướng mạo khắc chế Hecaryên ổn – Bóng Ma Chiến Tnhãi con thuộc bảng hỗ trợ Heimerdinger mùa 11 Nhà Phát Minc Lỗi Lạc trên phía trên.

Phnghiền hỗ trợ Hecarim

Tăng Tốc: Hecaryên thường xuyên lựa chọn cho mình Tăng Tốc vì chưng lượng vận tốc cộng thêm từ phép hỗ trợ này cho hắn ta thêm sự cơ đụng trong những cuộc hỏi thăm ra các đường. Đồng thời, thời hạn hồi của phép hỗ trợ này hơi phải chăng (180 giây) phải các bạn sẽ ý muốn sử dụng nó bất cứ lúc nào rất có thể nhé, để nâng cấp kĩ năng rước mạng địch thủ. Lượng vận tốc cộng thêm tự Tăng Tốc cũng hỗ trợ cho Hecarim tăng lượng cạnh bên thương thơm đồ dùng lí của chính bản thân mình với nội trên đấy nhé. Trừng Phạt: Phép hỗ trợ không thể không có của những vị tướng đi rừng.

Dịch đưa + Thiêu đốt: Khi đi Top cho bạn tài năng snowball táo tợn quá trình đầu game.

Tốc Biến: Nếu các bạn thấy bạn dạng thân không phù hợp cùng với phép bổ trợ Tăng Tốc, có thể thực hiện Tốc Biến giống như các tướng tá đi rừng không giống. Tốc Biến đưa về kĩ năng sinh sản chợt trở thành tốt rộng vào một số trường hợp, ví dụ như cướp Baron hoặc Rồng chẳng hạn.

Điểm bạo phổi cùng yếu hèn Hecarim

Điểm mạnh:

Khả năng càn lướt táo bạo, độ cơ hễ cao

cũng có thể lên đồ dùng theo nhiều cách thức không giống nhau

Khỏe làm việc giai đoạn thân cùng cuối trận

Điểm yếu:

Cực kì buộc phải năng lượng tiến độ đầu trận

Dễ bị chế ngự vì một số trong những tướng

Vó Ngựa Hủy Diệt buộc phải được áp dụng hiệu quả

Thiếu chế ước cứng.

Bảng kĩ năng Hecarim

Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Hecaryên max: Q -> E -> W:

Kĩ năng Càn Quét (Q) của Hecarim có công dụng khiến gần cạnh thương thơm trên diện rộng lớn mạnh dạn và thời hạn hồi khôn xiết ngắn thêm, vậy phải đây đương nhiên sẽ là chiêu thức được nâng tối nhiều đầu tiên. Tiếp đó, kĩ năng Vó Con Ngữa Hủy Diệt (E) sẽ tiến hành nâng tối đa ngay sau nhằm cải thiện khả năng đi săn uống của Hecaryên ổn, cũng tương tự góp hắn ta one shot kẻ địch dễ dàng rộng. Còn Nhiếp đáp Hồn Trận (W) sẽ nâng tối đa cuối trận, vì chưng nó chỉ việc 1 điểm lúc đầu để phục sinh là quá đủ rồi.

Nội trên – Đường Ra Trận

Hecarim dìm thêm Sát tmùi hương Vật lí tương đương với số xác suất Tốc độ Di gửi được cộng thêm của hắn.

Càn Quét – Q

Hecarlặng tiến công các kim chỉ nam bao bọc với khiến gần kề tmùi hương vật dụng lí.

Hecarim tấn công những mục tiêu bao quanh khiến gần kề tmùi hương thiết bị lí (66% giáp tmùi hương lên lính).

Nếu Hecarim đánh trúng tối thiểu một kim chỉ nam với khả năng này, hắn thừa nhận một điểm cùng chú ý Càn Quét, bớt thời gian hồi cơ bản của khả năng đi 1 giây trong nháng chốc. Hiệu ứng này rất có thể cùng dồn mang đến gấp đôi.

Nhiếp Hồn Trận – W

Hecaryên gây liền kề thương yêu thuật lên quân thù bao quanh trong một khoảng thời hạn nđính, hắn cũng khá được hồi huyết dựa trên Xác Suất lượng gần kề thương nhưng đối phương phải gánh Chịu đựng.

Hecarlặng gây tiếp giáp thương phép vào 4 giây lên hầu như địch thủ bao quanh. Hecaryên đồng thời được hồi 20% lượng gần cạnh thương thơm mà gần như nạn nhân đó nên gánh chịu từ bỏ bất kỳ nguồn nào.

Vó Chiến Mã Hủy Diệt – E

Hecarlặng nhấn thêm Tốc độ Di đưa và có thể đi xulặng đồ dùng thể vào một khoảng tầm thời gian nđính thêm. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi phương châm bên cạnh đó gây thêm ngay cạnh thương thơm đồ vật lí dựa vào quãng đường dịch chuyển được từ lúc kích hoạt tài năng.

Chiêu cuối – Bóng Ma Kị Sĩ

Hecarlặng triệu hồi những bóng ma kị sĩ cùng chạy tới trước, khiến cạnh bên tmùi hương phnghiền bên trên một con đường thẳng. Hecaryên ổn sẽ tạo ra một luồng sóng tích điện Lúc hắn chấm dứt cú pchờ cho tới, khiến hầu như đối thủ kề bên quăng quật chạy tán loàn vào lúng túng.

Hecaryên triệu hồi những Bóng Ma Kị Sĩ rồi pđợi về vùng trước, gây giáp tmùi hương phnghiền lên đầy đủ kim chỉ nam trúng đề xuất. 

Hecaryên ổn sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng Lúc hắn ngừng cú phóng cho tới, khiến đa số địch thủ ở kề bên quăng quật chạy tán loàn trong lo lắng trong một giây.

Chỉ bản thân Hecarlặng dịch chuyển mang đến địa điểm sẽ chọn. Những nhẵn ma sẽ luôn luôn dịch rời hết quãng mặt đường.

Cách lên thiết bị Hecarim

Trang bị thiết yếu Hecarim

cùng với Hecaryên ổn đi Rừng

Tđắm đuối khảo một vài phương pháp lên đồ gia dụng mang đến Hecarlặng với cỗ 6 thiết bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên vật dụng Hecaryên đi Rừng

=> Đây là bộ thiết bị mang lại Hecaryên ổn đi Rừng chuẩn cùng mạnh nhất gồm: vừa tất cả lượng tiếp giáp tmùi hương to, vừa gồm vận tốc dịch chuyển nhanh khô với tài năng kháng Chịu tốt.

Cách lên thiết bị Hecarlặng Top

Cách lên vật dụng Hecaryên ổn con đường bên trên Top cũng tương tự cùng với Hecaryên đi Rừng, vẫn xua thì khó có thể chạy mà lại sẽ chạy thì cạnh tranh rất có thể bắt Hecaryên.

trường hòa hợp Hecaryên ổn đi đường cùng với hầu như tướng tá Pháp sư phxay hoặc nhiều cảm giác khống chế: Giày tbỏ ngân đã nên ưu tiên chắt lọc.

.

Cách nghịch Hecarim

Giai đoạn Đi đường

Giai đoạn đi mặt đường, hãy cố gắng farm càng nhiều lính càng xuất sắc. Kết phù hợp Q cùng những đòn đánh đánh thường. khi có E, hãy áp dụng thật hợp lý và phải chăng để có tối nhiều lượng gần cạnh thương rồi new dấn thân kẻ địch.

Thứ đọng tự: Q->E->W áp dụng W hợp lí nhằm hoàn toàn có thể hút được rất nhiều máu nhất.

Hãy upgrade nhanh chóng cho bạn giầy vệ quân, sau đó hãy phối kết hợp cùng dịch chuyển để đi gank các con đường không giống trong khi đang đẩy cao đường trên.

Trong giao tranh

lúc giao đấu, nên lựa chọn góc đẹp tuyệt vời nhất nhằm rất có thể sử dụng chiêu cuối làm bồn chồn càng các đối thủ càng giỏi. Sau đó bật W với liên tục Q nhằm tạo gần cạnh thương. Hãy sử dụng E của bản thân mình nhằm rất có thể đẩy những địa điểm như xạ thủ, pháp sư team địch ra phía bên ngoài giao đấu, nhằm bọn họ quan yếu tạo thêm gần cạnh thương vào giao đấu.

Thứ trường đoản cú Combo: R->W->Q->E

Cách nghịch Hecarlặng đi Top mặt đường trên với Tryndamere max xuất xắc rất mạnh mẽ của Thách đấu leo rank xếp hạng NA.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here