Home Internet Cách lấy lại mật khẩu gmail nhanh chóng khi bị quên

Cách lấy lại mật khẩu gmail nhanh chóng khi bị quên

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Đôi lúc trong quá trình sử dụng Gmail đôi khi vì một lý do nào đó mà bạn quên mất mật khẩu và không thể truy cập vào Gmail của mình để kiểm tra email. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn và chưa biết cách phải làm như thế nào, hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của mình nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu gmail nhanh chóng khi bị quên

Việc lấy lại mật khẩu của tài khoản Gmail không quá khó tuy nhiên để thực hiện được thì tài khoản Gmail lúc đăng ký phải được kết nối với số điện thoại hoặc có thêm email khôi phục. Hãy xem các bước thực hiện dưới đây.

Xem thêm: Công Ty Dược Phẩm Sanofi Synthelabo Việt Nam, Về Sanofi Việt Nam

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản Gmail khi quên

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Gmail và sau đó nhập vào thông tin email của bạn, bấm chọn “Tiếp theo”.

Xem thêm: Thay Đổi Vận Mệnh Nhờ Cải Tạo 7 Điểm, Bật Mí Tuyệt Chiêu Archives

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Vậy là các bạn đã hoàn tất việc lấy lại mật khẩu Gmail của mình rồi đấy. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi mật khẩu Gmail thì cũng có thể sử dụng cách này vẫn được. Ngoài ra, mình vừa cập nhật các bài viết khá hữu ích liên quan đến Gmail mà bạn có thể tham khảo thêm trong danh sách dưới đây.

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post