Home Internet Công Ty Tnhh ThiếT Kế Và Xây DựNg Dbplus

Công Ty Tnhh ThiếT Kế Và Xây DựNg Dbplus

49
0

Login Now to see all recommended jobs, profile views, ecruiter”s contacted infomation, updates and more…

Bạn đang xem: Công Ty Tnhh ThiếT Kế Và Xây DựNg Dbplus

Create Now

*

*

Location

Căn số 02.03, Tòa nhà The Sun Avenue, Lầu 2, Tháp S1, Số 28 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Giới thiệu về Dbplus

Được thành lập vào năm 2006, Dbplus là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và thi công nội thất. Dbplus sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất trên nhiều hạng mục công trình như khách sạn, khu nghỉ mát (resorts), căn hộ cao cấp và văn phòng…

Xem thêm: Huy Hiệu Phó Bản Vlcm – Trải Nghiệm Võ Lâm Chi Mộng 2 Trước Giờ G

Khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn đa quốc gia và các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã tham gia hàng trăm dự án như: Capital Land Office, De La Sol, D1 Mension, Lazada, Land Caster, CBRE, VUS, YOLA,…

Gần 15 năm qua, với đội ngũ 200 nhân viên và 50 công nhân chuyên nghiệp với 02 công ty thành viên là Công ty Module và Công ty Dbhomes.

Xem thêm: Sinh Năm 1963 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mão Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

Dbplus đã xây dựng nên một trường làm việc năng độngtừ những con người Dbplus đầy sáng tạo, uy tín, có tinh thần đồng đội, khả năng chịu áp lực công việc cao và luôn luôn cầu tiến trong công việc.

Tại sao bạn nên gia nhập Dbplus: Ngoài chế độ thu nhập hấp dẫn ra, chúng tôi còn rất nhiều điều để thúc đẩy bạn gắn kết với Db+, đó là gì?

Bạn được gia nhập vào đội ngũ chuyên nghiệp ở một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công, trang trí nội thất cao cấp.Bạn được hòa mình vào văn hóa đặc trưng của công ty với mô hình trẻ trung năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động vui tươi, nhộn nhịp, đầy ắp tiếng cười (team building, lễ hội gia đình, sinh nhật tháng, họp mặt nhóm, du lịch công ty,…) gắn kết chia sẻ với đồng nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống.Bạn được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ ERP tiên tiến mà công ty đã triển khai vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.Bạn được tạo điều kiện phát triển sự sáng tạo, tài năng, thăng tiến và hưởng chế độ đãi ngộ tương xứng trong môi trường chuyên nghiệp, nơi mà Dbplus luôn chú trọng việc nghiên cứu và ứng dụng hệ thống chính sách nhân sự mới.Và còn một lý do nữa bạn nên gia nhập Dbplus là vì chúng tôi luôn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn minh, tôn trọng lẫn nhau, đề cao sự sáng tạo trong công việc.
Chuyên mục: Chia Sẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here