Home Internet Đăng Ký Sử DụNg Internet Download Manager MiễN Phí

Đăng Ký Sử DụNg Internet Download Manager MiễN Phí

Bạn đang xem: Đăng Ký Sử DụNg Internet Download Manager MiễN Phí

*

Cách cài Internet Download Manager miễn phí đơn giản và dễ thực hiện nhất. Chỉ vài thao tác đơn giản theo hình ảnh trực quan mà Chữ ký số Vina Ca hướng dẫn bạn sẽ có một phần mêm chuyên hỗ trợ tải nhanh nhất và phổ biến nhất hiện nay.

IDM là phần mềm hỗ trợ download phổ biến nhất hiện nay. Tuy trên Internet có nhiều phần mềm hỗ trợ download miễn phí hoặc đc tích hợp ngay vào trình duyệt (như Cốc Cốc) nhưng với những ưu điểm như tải file tốc độ nhanh nhất, quản lý tệp tin, thao tác dễ dàng, giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ nhiều trình duyệt web phổ biến nên IDM vẫn được yêu thích. Giá bán bản quyền phần mềm IDM là 499.000VNĐ, khá cao so với mức thu nhập của người Việt Nam chúng ta. Đành rằng bẻ khóa là bất hợp pháp, là không tốt, nhưng không có tiền mà vẫn muốn dùng đồ xịn nên tặc lưỡi làm đại.Đối với các bạn đã hết hạn dùng thử 30 ngày hoặc đã crack IDM trước đó nhưng bị phát hiện và block phải tiến hành gỡ bỏ IDM đã cài trước đó.

*
*

Download IDM phiên bản mới nhất (chỉ download về, chưa cài vội)Link tại trang chủ  Link dự phòng (dành cho bạn nào đã chặn website của IDM trước đó)Cách crack IDM được trình bày trong bài viết này là dùng tường lửa (firewall) để ngăn chặn việc kiểm tra bản quyền giả mạo. Có nhiều phần mềm firewall, đơn giản nhất là dùng firewall được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows. Ngoài ra các bạn có thể dùng tường lửa của bên thứ 3 như ZoneAlarm, firewall có trong các phần mềm diệt virus phiên bản dành cho máy tính sử dụng internet…Cách 1: Sử dụng tường lửa có sẵn trong windowsCách này chỉ sử dụng được cho windows 7, windows 8, không sử dụng cho windows XP và các máy tính có cài phần mềm diệt virus có chức năng firewall. Để đơn giản tối đa, admin đã tạo ra 1 file .BAT (toàn dùng lệnh MS-DOS) rất gọn nhẹ, an toàn và hiệu quả, chỉ cần 1 click là xong.Link download >> click vào đây (Mật khẩu giải nén: chukyso24h.vn)Sau khi download về, các bạn giải nén ra. Click chuột phải vào file Crack-idm.bat => Run as administrator => Run nếu có

*

Tiến hành cài đặt IDM như bình thường, sau khi cài nếu phần mềm thông báo key giả mạo, yêu cầu điền key mới thì cứ tắt đi.Bây giờ bạn mở IDM lên, phần mềm sẽ bắt nhập thông tin, bạn nhập như sau:First Name, Last Name, Email bạn điền tùy ýSerial number bạn sử dụng key này: QLNQ8-KSN5U-1FW7O-24W8XSau đó click OK => Continues (nếu có)

Xem thêm: Fuckboiz Là Gì

*

*

Xem thêm: Hoá Kình – 7 /Bakekujira/化鯨 Ý Tưởng

*

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post