Home Internet Eagle Rock Global LừA ĐảO

Eagle Rock Global LừA ĐảO

*

Eagle Rock Global (ERG) là gì? Liệu đây có phải là một trò lừa đảo hay không? Nếu như lên mạng tìm hiểu thì thấy đủ mọi loại thông tin, người thì nói dự án scam, người thì nói cơ hội làm giàu, cãi nhau ầm ĩ cả, không biết đường nào mà lần. Trong bài viết này Bitcoin Vietnam News sẽ cùng bạn tìm hiểu về nó nhé.

Bạn đang xem: Eagle Rock Global LừA ĐảO

Eagle Rock Global là gì?

Eagle Rock Global (ERG) được giới thiệu là Công ty Tài chính công nghệ thuộc tập đoàn “tự xưng” ERG Group INC tại quần đảo Virgin thuộc Anh; tập trung mạnh mẽ vào 5 lĩnh vực của ngành công nghiệp 4.0 là Trading (thương mại), Mining (khai thác tiền ảo), Game (trò chơi trực tuyến), Paid to Click (trả tiền cho lượt nhấp chuột), Ecommerce (thương mại điện tử).

Thông tin dự án

Các gói đầu tư và lợi nhuận

Theo trang chủ Eagle Rock Global cho biết, có tất cả 13 gói đầu tư: $100, $500, $1.000, $2.000, $5.000, $10.000, $20.000, $50.000, $100.000, $200.000, $300.000, $500.000, $1.000.000. Lợi nhuận không phụ thuộc vào gói đầu tư mà phụ thuộc vào Thời Gian đầu tư (Hình thức giống gửi lãi suất ngân hàng). Gồm: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 15 tháng và 18 tháng.

3 tháng 0.2%/ngày = 6%/tháng6 tháng 0.25%/ngày = 7.5%/tháng9 tháng 0.3%/ngày = 9%/tháng12 tháng 0.4%/ngày = 12%/tháng15 tháng 0.45%/ngày = 13.5%/tháng18 tháng 0.5%/ngày = 15%/tháng

VD: Đầu tư gói $5.000 và chọn thời gian là 18 tháng. Vậy thì lãi suất và lợi nhuận được tính như sau:

Lợi nhuận hàng ngày: 0.5% * 5.000 = $25Lợi nhuận tháng: 0.5% * 5.000 * 30 = $750Lợi nhuận sau 18 tháng: 750 * 18 = $13.500Tổng lợi nhuận: $13.500 + $5.000 = $18.500 (Gốc $5.000 sẽ được hoàn trả)

Để đầu tư các gói này, nhà đầu tư có 2 hình thức chuyển tiền vào tài khoản của Công ty Tài chính công nghệ ERG là: Chuyển tiền Việt Nam đồng vào tài khoản của người bán (là các thành viên của ERG) để mua “USD ảo” được hiển thị trên tài khoản ERG khởi tạo của mình; hoặc chuyển các loại tiền điện tử (như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin) tích hợp được vào ví ERG để đầu tư.

Ngoài ra, mỗi một gói đầu tư đều có gói hoa hồng giới thiệu (giống mô hình đa cấp). Ví dụ, nếu nhà đầu tư trước mời được khách hàng khác đầu tư gói 50.000 USD vào hệ thống thì người giới thiệu sẽ được nhận 6% hoa hồng cho F1, 5% cho F2 và 3% cho F3…

Đánh giá Eagle Rock Global, có lừa đảo không?

Vòng quanh trên mạng có rất nhiều thông tin về việc dự án Eagle Rock Global là trò lừa đảo. Bởi các dự án lãi cao như này sẽ mang tính chất rủi ro cao, bạn có thể sẽ có nguy cơ mất tiền nếu dự án Scam (lừa đảo sớm). Vì vậy hãy hết sức cân nhắc và tỉnh táo trước khi quyết định tham gia đầu tư, và đừng quên tìm hiểu HYIP là gì, vì các dự án mạo hiểm như này sẽ có thể không phù hợp với tất cả mọi người.

Khi kiểm tra tên miền eaglerockglobal.org có những thông tin như sau:

Tên miền được đăng ký tại nhà cung cấp namecheap. Được khởi tạo từ năm tháng 11 năm 2017 => Tính đến ngày hôm nay EAGLEROCKGLOBAL mới hoạt động được gần 2 năm.

Xem thêm: Fyi Là Gì Trong Email &Ndash; Thư Viện Quản Trị Nhân Sự, Một Số Thuật Ngữ Dùng Trong Email Bạn Nên Biết!

Registrar: NameCheap, Inc. => EAGLEROCKGLOBAL không công khai thông tin . Ẩn giấu thông tin đăng ký => có sự mập mờ. Thông thường các công ty lớn sẽ công khai thông tin khi đăng ký tên miền

Chứng chỉ bảo mật SSL không sử dụng riêng. Mà sử dụng miễn phí qua CDN Cloudflare => Mức độ chuyên nghiệp không có.

Công ty này đã đưa ra hình ảnh của hầu hết các nhân viên của họ cùng với chỉ định của họ nhưng lại không có liên kết đến hồ sơ truyền thông xã hội của họ hoặc bất cứ điều gì giúp công chúng theo dõi họ. Chúng tôi đã tìm kiếm thông qua các diễn đàn trực tuyến khác nhau, nhưng không thể tìm thấy!

Một việc khác chúng ta cần tìm hiểu là ERG Group INC, công ty đứng sau đợt chào bán tiền ảo ERG. Trước hết, theo các tài liệu hợp nhất có trên eaglerockglobal.org, công ty này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Điều này đã đủ đáng ngờ, bởi vì nếu bạn biết bất cứ điều gì về thuế, luật, tài chính và kinh doanh lừa đảo, bạn biết rằng việc thành lập một công ty vỏ bọc lừa đảo ở Đảo Virgin thuộc Anh là cực kỳ dễ dàng. Những kẻ gian này có thể đã sử dụng tên giả Galore.

Và hơn hết là ERG Group INC không được cấp phép với bất kỳ cơ quan cần thiết nào. Điều này có nghĩa là nó là một công ty đầu tư bất hợp pháp và lừa đảo.

Xem thêm: Game Thủy Thủ Mặt Trăng Chiến Đấu, Game Thủy Thủ Mặt Trăng, Game Thủy Thủ Mặt Trăng 4

Thậm chí, Bộ Công an cũng đưa khuyến cáo rằng hiện tại Việt Nam chưa công nhận bất cứ loại hình tiền điện tử và tiền mã hóa nào. Nhà đầu tư sẽ gặp rất nhiều rủi ro khi tham gia đầu tư vào gói huy động của ERG, vì nhà đầu tư không biết, không xác thực được tên công ty, trụ sở công ty này ở đâu; những nhà đầu tư thiếu hiểu biết về công nghệ sẽ đầu tư qua môi giới, sau khi gửi tiền thì không được nhận bất cứ giấy tờ hay biên lai gì.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post