Home Internet Fancam Là Gì

Fancam Là Gì

Nhiều người thắc mắc Fancam có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay https://wikicongnghe.com sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Fancam Là Gì

Bài viết liên quan:

Fancam có nghĩa là gì?

Fan – Cam là gì?

– Fan có nghĩa là người hâm mộ ý ở đây là những người thích hay “cuồng” một nhân vật hay 1 cá nhân nào đó– Cam có nghĩa là Camera là dụng cụ dùng để quay phim ghi hình ảnh ở đây có thể là ipad, tablet, điện thoại di động, máy quay phim v.v…

=> Fancam có nghĩa là những đoạn video, hình ảnh của người hâm mộ quay nhân vật thần tượng của mình (ở đây bao gồm cả sự cho phép hoặc chưa có sự cho phép của người bị quay). Nhưng đa số fancam thường quay lén lút hơn là trực tiếp.

Fan Cam hay bắt gặp ở đâu?

Thông thường chúng ta thường bắt gặp fancam trong các sự kiện trình diễn của các ca sĩ hàn quốc vì ở đây các ca sĩ hàn quốc hay là những cô gái xinh đẹp và ăn mặc khá là sexy khiến nhiều người cảm thấy kích thích.

Trên mạng youtube tại Việt Nam hiện nay thường có những video fancam quay hình ảnh các nữ ca sĩ hàn quốc nhảy nhót và ăn mặc khá là “mát mẻ” nhưng khi hát không phải nhạc hàn quốc mà đó là những bản nhạc việt nam remix khá là sôi động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Học Bổ Túc 2 Năm 3 Lớp, Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Làm Bằng Cấp 3 Bổ Túc

Chỉ cần lên youtube và gõ từ khóa: nhạc gái xinh remix, nhạc fancam remix, nhạc remix gái xinh nhảy v.v…

Vấn đề khi sử dụng các video từ Fan Cam

Tuy nhiên đôi khi những đoạn video này đăng tải lên các trang mạng video xã hội thường gặp phải những vấn đề bản quyền vì chưa có sự cho phép của các nhân vật bị quay trong đó, nếu nhẹ thì chỉ bị xóa video và mất kênh nhạc đó và nặng thì sẽ bị truy tố vì sử dụng hình ảnh của nhân vật nổi tiếng để quảng cáo v.v.. Do đó khi sử dụng hình ảnh, quay phim ai bạn nên xin phép những người đó trước và sau đó mới đăng lên các trang mạng xã hội điều đó cũng thể hiện rằng bạn là người tôn trọng bản quyền đối với người khác.

Qua bài viết Fancam có nghĩa là gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: Cs Là Gì? ? Mức Lương Có Cao Không? Mức Lương Có Cao Không

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Chuyên mục: Chia Sẻ

Rate this post