Home Internet Giày Tennis Adidas 2016

Giày Tennis Adidas 2016

Được làm dựa theo những thành công của những phiên bản cũ, giày tennis Adidas Barricade 2016 vẫn trang bị cấu trúc giày tương tự như trước nhưng có thiết kế phần thân giày trên (upper) hoàn toàn mới, giúp tăng cường độ thông thoáng tốt hơn và vẻ ngoài đẹp và hiện đại hơn. Thay đổi dễ nhận ra nhất là những lỗ thoáng khí được làm to ra và được bố trí tại những vị trí trên thân giày hợp lí hơn. Phiên bản mới 2016 vẫn giữ nguyên những ưu điểm nổi bật của dòng Adidas Barricade là cung cấp độ hỗ trợ, độ vững chãi và độ êm chân rất tốt ngay khi vừa xỏ chân cho mọi người chơi tennis. Cùng với đó, đế giày chất liệu cao su bền bỉ mang lại độ bám tuyệt vời, được bảo hành về độ bền lên tới 6 tháng (chính sách chỉ áp dụng riêng ở thị trường Mỹ).

Bạn đang xem: Giày Tennis Adidas 2016

*

Thân giày trên (Upper):Phần thân giày trên làm từvải lưới chất liệu ballistic (chất liệu vải pha nylon có độ bền cao)được bao bọc bởi một lớp da công nghiệpTPUnhẹ mang lại cảm giác thoải mái và cải thiện độ thoáng khí cho đôi chân. Chất liệuZonal AdiTufftăng cường độ bền tại những điểm chịu tác động nhiều nhất.

*

Đế giày giữa (Midsole): Lớp đệmAdiPrene+được chèn vào trong phần đếgiày sau (dưới gót chân) và phần đếgiày trước (dưới lòngbàn chân trước) giúp êm chân, đàn hồi và hỗ trợ cho đôi chân. Khung giàyBarricadebao quanh phần gan bàn chân được cải tiến mang lại độ ổn định tối đa cho đôi chân trong khi di chuyển ngang.​
Đế giày ngoài cùng (Outsole): Đế giày cao suAdiWear 6có hình ziczac giống với kiểu xương cá đem lại độ bền và độ bám trên mọi mặt sân khác nhau. Đế giày này được Adidas đảm bảo độ bền lên tới 6 tháng (Riêng thị trường Mỹ có chính sách bảo hành đề ngoài cùng của giày Adidas trong vòng 6 tháng).

Xem thêm: Lỗi Sql Injection Là Gì ? Nguy Hiểm Đến Mức Nào Và Làm Sao Để Phòng Tránh?

*

Túi xách balo thể thao Venum Challenger Pro BackPackChất liệu polyester chống nước và va đập mạnhLưng…

*

Xem thêm: Cách Chơi Ngộ Không Liên Quân 2021, Bảng Ngọc Ngộ Không

Adidas ltd AG là một nhà sản xuất dụng cụ thể thao của Đức, một thành viên của adidas Group, bao gồm…

extreme Shop

extreme Shop mang đến những sản phẩm do cửa hàng tự thiết kế, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng cũng như phong cách.

Chuyên mục: Internet

Rate this post