Home Internet Grabpay Là Gì

Grabpay Là Gì

40
0

Grab là công ty công nghệ gắn liền với hình ảnh màu xanh lá cây của những chiếc áo, chiếc mũ bảo hiểm của các tài xế phủ rộng dọc dải đất hình chữ S. Grap đã rất thành công với loại hình xe công nghệ (GrabBike, GrabCar), từng bước khẳng định mình trong việc tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng trong loại hình GrapFood, đặc biệt là pha “lấn sân” ngoạn mục qua lĩnh vực tài chính công nghệ – GrabPay by Moca. Vậy GrabPay by Moca là gì? Hãy cùng wikicongnghe.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

GrabPay by Moca là gì?

Theo như trang chủ của Grab thì GrabPay by Moca là phương thức thanh toán giúp khách hàng có thể chi trả cho các dịch vụ trên Grab mà không cần phải sử dụng tiền mặt nhằm đem tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới với những tính năng tiện ích đúng nghĩa thời công nghệ 4.0 hiện nay.

Bạn đang xem: Grabpay Là Gì

Ưu điểm nổi bật của GrabPay by Moca

Với đặc trưng là thanh toán không sử dụng tiền mặt, GrabPay by Moca đã đem lại rất nhiều lợi ích cho lượng lớn khách hàng khi sử dụng, cụ thể:

Thanh toán dễ dàng: Không còn nỗi lo mất tiền, bị cướp giật, để quên tiền hay bất cứ lí do bất tiện nào như khi bạn sử dụng tiền mặt để thanh toán.Tiết kiệm chi tiêu: GrabPay by Moca có rất nhiều ưu đãi, khi bạn thanh toán trên app, rất nhiều sự kiện giảm giá cùng điểm thưởng được tích sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng các dịch vụ trên Grab.An toàn, uy tín: Với phương thức bảo mật thông tin tối ưu giúp tài khoản của bạn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Cách dùng GrabPay by Moca

Quý khách hàng có 2 lựa chọn sau:

*

Cách sử dụng GrabPay by Moca

Nạp tiền vào ví điện tử GrabPay by Moca

Để thanh toán bằng cách nạp tiền vào ví điện tử GrabPay by Moca, quý khách hàng cần lưu ý thực hiện theo các bước (kèm ảnh minh họa) dưới đây:

Bước 1: Ấn vào nút Kích hoạt

*

Ấn kích hoạt ở bước 1 khi muốn sử dụng ví GrapPay by Moca

Bước 2: Ấn vào nút Tiếp tục

*

Ấn tiếp tục khi đăng kí GrabPay by Moca ở bước 2

Bước 3: Kiểm tra và xác nhận số điện thoại rồi ấn vào nút Xác nhận

*

Kiểm tra số điện thoại để liên kết ví trên GrabPay by Moca

Lưu ý: Ví điện tử Moca chỉ hỗ trợ những tài khoản tại Việt Nam với đầu số +84. Nếu tài khoản Grab bạn đăng kí trước đó là tài khoản nước ngoài thì bạn cần cập nhật số điện thoại đã dùng trước đó với một số tài khoản nội địa để kích hoạt và sử dụng phương thức thanh toán GrabPay by Moca.

Bước 4: Điền thông tin về số thẻ ATM của bạn

*

Điền thông tin thẻ ATM khi đăng kí GrabPay

Bước 5: Đây là bước cuối xác nhận bạn đã kích hoạt thành công

*

Kích hoạt GrabPay by Moca

Lưu ý: Sau khi kích hoạt thành công ví điện tử GrabPay by Moca, quý khách hàng có thể nạp tiền vào từ các tài khoản thẻ ATM được liên kết và phát hành bởi các ngân hàng tại Việt Nam dưới bảng sau:

Thanh toán bằng Thẻ tín dụng/ Thẻ ghi nợ quốc tế qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca

 

Cách thanh toán trực tiếp qua Thẻ tín dụng/ Thẻ ghi nợ quốc tế được gợi ý sử dụng trong trường hợp khách hàng chưa thể hoàn tất việc kích hoạt ví điện tử GrabPay by Moca bởi bất kì lí do nào.

Hình thức thanh toán qua Credit/ MasterCard/ Amex/JCB hay Debit Visa sẽ được áp dụng thanh toán cho các dịch vụ của Grab khi khách hàng thêm các loại thẻ này vào ứng dụng Grab thông qua dịch vụ cổng thanh toán của Moca.

Hiện nay GrabPay by Moca đang áp dụng cho các dịch vụ sau:

Di chuyển: GrabCar, GrabBikeGiao đồ ăn: GrabFoodGiao hàng: GrabExpressNạp card điện thoạiChuyển tiềnThanh toán hóa đơn và tại các cửa hàng

Một số lưu ý cần nhớ khi sử dụng GrabPay by Moca:

Quý khách hàng không thể nạp tiền trực tiếp vào ví điện tử thông qua thẻ tín dụng (Theo quy định của pháp luật).Đối với những khách hàng dùng số điện thoại nước ngoài nếu muốn thanh toán cần dùng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế thông qua cổng thanh toán trên ví điện tử Moca sau khi quý khách đã thêm các thẻ này trên ứng dụng Grab.Quý khách sẽ được hoàn trả/quy đổi thành mã ưu đãi tương ứng với giá trị số dư trong tài khoản GrabPay Credits khi thẻ ATM mà quý khách sử dụng không hợp tác với Moca.

Xem thêm: Buffet Nướng Và Lẩu Không Khói Phục Vụ Tận Bàn, Review Nhà Hàng Gri & Gri

GrapPay by Moca và giải đáp những câu hỏi thường gặp

Câu 1: Nạp tiền vào ví điện tử GrabPay by Moca bằng cách nào?

*

Các loại thẻ hỗ trợ nạp tiền vào ví GrabPay by Moca

Có 02 cách cho bạn lựa chọn để nạp tiền:

Nạp tiền bằng thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành tại các ngân hàng trong nướcNạp tiền bằng thẻ ATM đã liên kết với ví điện tử Moca

Câu 2: Tại sao lại là GrabPay by Moca?

Sở dĩ có tên gọi trên là do sự hợp tác giữa Grab và ví điện tử Moca nhằm tối ưu trải nhiệm cho khách hàng.

Xu hướng thanh toán mà không sử dụng tiền mặt đang được chính phủ nước chủ trương xây dựng và phát triển trên diện rộng, với mục tiêu là hàng triệu khách hàng đơn lẻ tới các tổ chức/ doanh nghiệp tại Việt Nam. Và sự kết hợp giữa Moca và Grab ngoài khả năng đẩy mạnh công nghệ còn hoàn toàn đáp ứng được mục tiêu trên khi giúp gia tăng mạng lưới đối tác của nhau.

Câu 3: GrapPay by Moca có an toàn không?

Đây là câu hỏi thể hiện sự lo lắng của rất nhiều người dùng khi đã, đang hay chuẩn bị có ý định sử dụng phương thức thanh toán này, tin vui cho khách hàng là GrapPay by Moca đảm bảo an toàn với cách bảo mật thông tin hiện đại cùng sự phát hiện gian lận đem lại hiệu quả và uy tín lên tới 100%, đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Câu 4: Nếu chuyển qua GrapPay by Moca thì số dư trong GrabPay Credits có được hoàn trả không?

Câu trả lời là có. Khi bạn chuyển sang sử dụng phương thức thanh toán GrapPay by Moca, số dư từ GrabPay Credits sẽ chuyển về ví Moca sau khi tài khoản được kích hoạt.

Trong trường hợp người dùng không có thẻ ATM liên kết với Moca thì số dư trong GrabPay Credits sẽ được hoàn trả hoặc chuyển đổi thành mã ưu đãi có giá trị tương ứng.

Câu 5: Không tải ứng dụng Moca có sử dụng được dịch vụ GrapPay by Moca không?

Tin vui cho bạn là có. Bạn hoàn toàn có thể thanh sử dụng dịch vụ thanh toán không cần tiền mặt trực tiếp trên ứng dụng Grab khi chưa hoặc không muốn tải ứng dụng Moca.

Xem thêm: Hãng Yamaha Của Nước Nào ? Thương Hiệu Yamaha Của Nước Nào

Trên đây là bài viết về GrabPay by Moca cùng những thông tin hữu ích liên quan tới phương thức thanh toán này mà wikicongnghe.com muốn giới thiệu tới các bạn. Chúc các bạn thành công.

Chuyên mục: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here