Home Internet Hola Là Gì

Hola Là Gì

Guy Fawkes | Các chuyên gia về an ninh mạng ẩn danhCác mẹo từ các chuyên gia ẩn danh Được cập nhật vào ngày 12 tháng 04, 2021
Hola là một hệ thống mạng ngang hàng. Nó không sử dụng máy chủ như ExpressVPN hay CyberGhost, mà thay vào đó sẽ truyền tải thông tin qua các nút ngang hàng được cung cấp bởi 115 triệu người sử dụng dịch vụ. Trên thực tế, khi bạn không thể tìm kiếm trên Google, Hola sẽ gợi ý bạn mua một VPN trả phí từ một trong những đối thủ cạnh tranh của nóâ, để bạn có thể sử dụng Google khi tìm kiếm trên web bằng VPN. Hola chỉ sử dụng một phần nhỏ tải nguyên của mỗi người dùng, và chỉ khi người dùng đó đang nhàn rỗi. Hola tuyên bố rằng wikicongnghe.comệc sử dụng người dùng để định tuyến lưu lượng truy cập thay vì các máy chủ sẽ làm cho các kết nối này ẩn đi và trở nên an toàn hơn (Nhiều người đã chỉ trích cách làm này). Trang blog của Avast đã nói rằng: Có rất nhiều người dùng không biết rằng họ đã thực sự ấn vào nút thoát hay chưa và những người dùng Hola khác có thể sử dụng băng thông của họ để tiến hành các hoạt động bất hợp pháp. Chính vì điều này mà Hola đã bị tấn công và giờ đây các lỗ hổng về mảo mật của nó đã được khắc phục.

Bạn đang xem: Hola Là Gì

*

 

Chúng tôi đã dùng thử Hola và nhận ra rằng nó cho phép người dùng bỏ chặn các dịch vụ và trang web bị hạn chế về mặt địa lý, ví dụ như BBC iPlayer. Với Hola, người dùng có thể chọn một quốc gia làm vị trí của mình để truy cập Internet. Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp người dùng vượt qua các lệnh chặn và sự kiểm duyệt.

Xem thêm: Soul Reverse Zero 3 – Soul Reverse Zero Wiki

Hola rất dễ cài đặt và sử dụng. Nó được cài đặt như một ứng dụng mở rộng của các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Internet Explore và Opera. Nó tương thích với hệ điều hành Windows và Mac OS X. Hola cũng cung cấp một ứng dụng cho nền tảng Android và iOS, đồng nghĩa với wikicongnghe.comệc bạn có thể sử dụng nó trên hầu hết các thiết bị di động. Bạn có thể tìm thấy những câu hỏi thường gặp và hướng dẫn sử dụng trên trang web của Hola.

Xem thêm: Đó Là Tỷ Số Thanh Toán Tiền Mặt, Tỷ Số Về Khả Năng Thanh Toán

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình là người dùng có thể sử dụng Hola trên nhiều thiết bị. Hola cũng cung cấp các tiện ích giải trí cho người dùng, nó cho phép phát các nội dung đa phương tiện trên Internet một cách nhanh chóng và đáng tin cậy. Hola hoàn toàn miễn phí cho những người dùng không có mục đích thương mại, nhưng sẽ thu phí với những người dùng thương mại. Khi bạn là một người dùng miễn phí, bạn sẽ trở thành một đầu nối. Nếu bạn không muốn bị sử dụng như một đầu nối, bạn có thể chọn gói trả phí Nâng cao. Tương tự như lúc bạn cố truy cập Google bằng Hola, khi bạn gỡ cài đặt Hola, màn hình sẽ hiển thị các gợi ý để bạn cài đặt VPN của một đối thủ cạnh tranh.

Giá $2.99/tháng
Cam kết hoàn tiền lại 30
VPN này có giữ lại nhật ký không? Không
Số lượng máy chủ 1500
Số lượng thiết bị trên mỗi giấy phép 20
Ngắt kết nối Không
Hỗ trợ tải torrent Không

1. Tải phần mở rộng Chrome Hola từ đây2. Khi tập tin đã tải về, xác định vị trí nó ở thanh dưới cùng của trình duyệt Chrome của bạn, nhấp vào mũi tên và chọn ” hiển thị trong thư mục ”3. Nhấp chuột phải vào tập tin tải về và chọn ” Extract All … ”4. Nhấp vào nút menu trong trình duyệt Chrome của bạn (ba dòng ở phía trên bên phải) và chọn ” Cài đặt ”5. Nhấp vào tab” Extensions “bên trái6. Kéo tập tin mà bạn vừa trích xuất vào cửa sổ mở rộng7. Chương trình này bây giờ sẽ được chạy trong trình duyệt Chrome của bạn “

Chuyên mục: Internet

Rate this post