Home Internet Kdc Là Gì

Kdc Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của KDC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của KDC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của KDC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Kdc Là Gì

Ý nghĩa chính của KDC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của KDC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa KDC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: #101 Cách Đặt Tên Trợ Thủ Ff Hay, 999+ Tên Trợ Thủ Ff

Tất cả các định nghĩa của KDC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của KDC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Apple Watch Cellular Là Gì ?

từ viết tắtĐịnh nghĩa
KDC Bộ điều khiển màn hình bàn phím
KDC Câu lạc bộ Dla Ciebie
KDC Hàn Quốc thiết kế Trung tâm
KDC Hội đồng quận Kerrier
KDC Katholiek Documentatie Centrum
KDC Kodak máy ảnh kỹ thuật số định dạng
KDC Krazy Dub Club
KDC Kurt Donald Cobain
KDC Trung tâm khám phá Krembil
KDC Trung tâm phát triển Keystone
KDC Trung tâm phân phối khóa

KDC đứng trong văn bản

Tóm lại, KDC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách KDC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của KDC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của KDC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của KDC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của KDC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Internet

Rate this post