Home Internet Kenniex hướng dẫn cách đào zcash nhanh chóng và hiệu, hướng dẫn...

Kenniex hướng dẫn cách đào zcash nhanh chóng và hiệu, hướng dẫn cách đào zcash không cần máy tính

Zcash chắc chắn là một trong những bí mật được chờ đợi nhất trong hệ thống đào. Các tính năng hứa hẹn của nó…

Bạn đang xem: Kenniex hướng dẫn cách đào zcash nhanh chóng và hiệu, hướng dẫn cách đào zcash không cần máy tính

Zcash chắc chắn là một trong những bí mật được chờ đợi nhất trong hệ thống đào. Các tính năng hứa hẹn của nó cho phép cộng đồng crypto có hy vọng cao về việc định giá đồng tiền, và thuật toán thân thiện với GPU và CPU của nó, Equihash, hứa hẹn nắm giữ việc đào trong tay những người chủ máy tính và tránh xa các hoạt động đào phạm vi lớn, điều này cực kỳ quan trọng để giúp cho ngành đào được phân quyền.

Hướng dẫn cách đào Zcash không cần máy tính
Binance
Tuy nhiên, không phải ai cũng có quyền truy cập vào máy tính, và không phải ai cũng có thời gian, kiến ​​thức hoặc sự kiên nhẫn để bắt đầu tự đào Zcash, đặc biệt là vì chưa có sẵn thợ đào trên giao diện người dùng bằng đồ họa (Graphic User Interface-GUI). Đối với những người muốn tự mình đào, đã có bài hướng dẫn sẽ chỉ họ những cách thức mẹo nhưng cần một chút nỗ lực để làm việc này. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm cách đào Zcash mà không phải bỏ công sức , thi bạn đã tìm đúng nơi.Genesis Mining hiện đang cung cấp các giải pháp đào cho Zcash. Mã bí mật vô danh sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10, tuy nhiên Genesis Mining cho phép bạn đặt hàng trước một hợp đồng khai thác mỏ sẽ được kích hoạt khi mainnet được khởi động. Để được giảm giá 3%, hãy sử dụng mã khuyến mại: 807MPOHôm nay chúng ta sẽ sắp xếp trước một trong những hợp đồng đào này. Vì vậy, hay thực hiện ngay bây giơ!Hãy nhớ rằng nếu bạn đang dựa vào giá trị đồng xu để tăng trong thời gian dài, có lẽ tốt nhất bạn nên mua tiền crypto ở mức giá thị trường và giữ nó trong một thời gian. Nếu bạn đang dựa vào giá trị để duy trì ổn định, thi đào đám mây (cloud mining) có thể dành cho bạn. Tất nhiên, nó sẽ không được như lợi nhuận như đào chính nó, nhưng nó cũng ít căng thẳng hơn.

Xem thêm: 【6/2021】 Stt Hay Về Thiên Nhiên : 40+ Danh Ngôn Hay, Những Câu Nói Hay Về Thiên Nhiên Và Con Người

Tạo một tài khoản

Bước 1: Nhấp vào here để truy cập trang web Genesis Mining. Nhấp vào “Sign Up” để tạo tài khoản của bạnBước 2: Tạo một tài khoản bằng email và mật khẩu của bạnBây giờ bạn đã là một người sử dụng Genesis Mining. Hãy mua hợp đồng đào của chúng tôi!

Đặt trước hợp đồng ZEC

Bước 1: Nhấp vào “UpgradeHashpower” và bạn sẽ được đưa đến các hợp đồng sẵn cóBước 2: Chọn lượng Hashpower bạn muốn mua. Giá sẽ được điều chỉnh tự động. Trong trường hợp này, chúng ta sẽ chọn 0.3 H / s.

Xem thêm: Tải Game Bắn Bóng Màu Miễn Phí, Tải Game Bắn Bóng Mới, Download Bubble Shooter

Bước 3: Bây giờ, chúng tôi sẽ chọn thanh toán phương thức ưa thích. Nhấp vào “”Credit Card (USD)” để hiển thị các tuỳ chọn thanh toán. Chúng tôi sẽ sử dụng Bitcoin để thực hiện giao dịch nàyBước 4: Nhấp vào “ContinueBước 5: Để được giảm giá 3%, bạn phải muốn chèn mã khuyến mại này: 807MPO vào khung đầu tiên, sau đó nhấp vào “ValidateBạn sẽ thấy rằng mã sẽ hợp lệ và bạn chỉ được giảm giá 3%Bước 6: Chấp nhận Các Điều khoản và Điều kiệnBước 7: Nhấp vào “Confirm OrderBước 8: Tất cả bạn phải làm là gửi Bitcoin đến địa chỉ được hiển thị trong khung thời gian 30 phútVà bạn đã mua quyền đào Zcash của bạn. Bây giờ chỉ cần ngồi lại và xem số lượng tiền thu được trong một khi mainnet hoạt động!

Chuyên mục: Internet

Rate this post