Vốn là một sát thủ, Kha’Zix có chức năng tay đôi và tạo một lượng bự gần kề thương thơm lên địch thủ rất là dũng mạnh làm cho địch thủ chết tức thì tức tương khắc.

Bạn đang xem: Tìm hiểu kha’zix mùa 9

Chính chính vì như thế, tướng mạo Kha’Zix mùa 9 này đem lại bao nhiêu nổi ghê hoàng cho những người nghịch khi cạnh tranh cùng với quân cờ này. Cùng cùng với mtrend.vn, bọn họ đi tìm kiếm hiểu khả năng cùng sức khỏe của vị tướng trong game LOL này nhé.

Thông số của Kha’Zix

– Máu: 572 – 2102– Năng lượng: 327 – 1047– Sát thương: 63 – 118– Giáp: 36 – 90– Tầm đánh: 125– Máu hồi: 7 – 21– Hồi năng lượng: 7 – 16– Tốc độ đánh: NaN – NaN– Kháng phép: 32 – 54– Tốc độ di chuyển: 350

Bảng ngọc tái tổ hợp mang lại Kha’Zix

Để đùa vị tướng này, bạn bè có thể xem thêm qua 3 bảng ngọc tái tổng hợp Kha’Zix mùa 9 này khi đi những con đường khác biệt nhé.

Phép bổ trợ cho Kha’Zix

Bảng nâng chiêu trò theo cấp mang đến Kha’Zix

Lên vật dụng sát lực đến Kha’Zix đi Rừng

Lên máy đến Kha’Zix đi Top, Mid

Mẹo khắc chế và kìm hãm Kha’Zix

– Hãy cố gắng chớ để bị Cô Lập bởi Kha’Zix sẽ gây thêm tiếp giáp thương thơm lên đều phương châm Cô Lập.– Nhảy của Kha’Zix có thời gian hồi chiêu hơi thọ, do đó hãy trừng pphân tử sai lạc của Kha’Zix Khi hắn sử dụng nó không hợp lý và phải chăng.– Nhảy là giải pháp hơi táo tợn để tiếp cận mục tiêu của Kha’Zix, quan trọng đặc biệt khi nó được tiến hóa. Hãy chọn hầu hết vị tướng có thể chế ước hắn ta (nhỏng Kennen, Fiddlesticks, Renekton) hoặc gần như vị tướng có thể quăng quật chạy ngoài hắn (nhỏng Ezreal, Vladimir, LeBlanc) khi Kha’Zix Nhảy vào.– Kha’Zix là một trong thương hiệu sát thủ nổi tiếng gần như là rất có thể hạ gục ngay tắp lự mọi phương châm bị Cô Lập tuy vậy nó lại phụ thuộc vào vào việc tấn công bất ngờ. Hãy lên những lắp thêm phòng Chịu đựng và điều hành và kiểm soát tổng thể bạn dạng thứ cùng với đông đảo nhỏ mắt với lắp thêm quét.Với nội dung bài viết trên, chúc anh em rất có thể nghịch tốt hơn vị tướng tá Kha’Zix trong đợt 9 này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here