Sự kiện diễn ra vào rạng sáng 13.9 (theo giờ Việt Nam), và Apple sẽ cho phát video dưới dạng trực tiếp. Trong đó, nhà hát Steve Jobs có sức chứa khoảng 1.000 chỗ và đặt tại vị trí cao nhất ở Apple Park, được xây dựng nhằm tưởng niệm cố Giám đốc điều hành Apple – ông Steve Jobs. Đây cũng là lần đầu tiên một sự kiện lớn của Apple được tổ chức tại đây.

Thông tin ban đầu cho biết, trong sự kiện này Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone X (phiên bản kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu iPhone), bộ đôi nâng cấp iPhone 7S/7S Plus.

Vậy làm thế nào để xem trực tiếp video buổi lễ của Apple? Đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện một trong những phương pháp sau:

1. Nếu đang sử dụng Apple TV: Bạn chỉ cần vào Menu và chọn kênh Apple Events. Tuy nhiên thao tác này chỉ áp dụng trên thiết bị Apple TV thế hệ 2, 3, 4.

2. Nếu đang sử dụng iPad, iPhone và iPod Touch: Chỉ cần mở trình duyệt web Safari trên máy rồi truy cập theo địa chỉ https://www.apple.com/apple-events/september-2017/ là có thể xem. Lưu ý, thiết bị phải sử dụng bản iOS 7 trở lên.

3. Nếu đang dùng Macbook hoặc Mac: Sử dụng trình duyệt Safari bản 6.0.5 trở lên và truy cập địa chỉ https://www.apple.com/apple-events/september-2017/. Lưu ý, hệ điều hành đang dùng phải là Mac OS X 10.8.5 trở lên.

4. Nếu đang sử dụng Windows 10: Mở trình duyệt Edge của Microsoft sau đó truy cập địa chỉ https://www.apple.com/apple-events/september-2017/ là có thể xem được video.


Rate this post