Màn hình LED quán cafe là một trong những dòng màn hình hiển thị đang nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay. Với ưu điểm lớn về độ sáng hiển thị và khả năng hoạt động ổn định, màn hình LED quán cafe có thể dễ dàng hoạt động hiệu quả với mọi không gian, mục đích lắp đặt. Cùng tìm hiểu về màn hình LED quán cafe qua bài viết sau.

Màn hình LED quán cafe là gì?

Màn hình LED quán cafe là dòng màn hình LED trong nhà thường được sử dụng với mục đích chính là trình chiếu hình ảnh trong không gian nhỏ. Đây là màn hình được tạo thành từ các module LED trong nhà với độ sáng, độ phân giải rất cao.

Màn hình LED P2 là dòng màn hình thường được sử dụng nhiều nhất không gian quán cafe bởi độ nét, độ sáng và độ tương phản  được đánh giá rất cao ở không gian phòng.

06 ưu điểm lớn của màn hình LED quán cafe

Để mang lại hiệu quả sử dụng, 06 ưu điểm tham khảo dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc màn hình LED quán cafe phù hợp:

1. Độ nét của màn hình

Các dòng TV thông minh hiện nay với độ nét rất cao là phương pháp thay thế nên sử dụng thay cho các máy chiếu truyền thống. Tuy nhiên, với việc sử dụng một màn hinh LED có cùng kích thước thì hiệu quả sử dụng về lâu dài chắc chắn sẽ tốt hơn. Độ sắc nét của màn LED tuy không quá hoàn hảo như màn hình TV thông thường nhưng sẽ không bị giới hạn về kích thước và khả năng hoạt động cũng ổn định không hề kém.

2. Độ sáng màn hình

Độ sáng của màn hình LED là ưu điểm vượt trội hoàn toàn so với các dòng sản phẩm trình chiếu khác. Với hiệu quá độ sáng mang lại hơn từ 03 – 05 một màn hình TV thông thường, chất lượng hình ảnh mà màn hình LED quán cafe mang lại sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, màn hình LED quán cafe là dòng màn LED trong nhà nên hiệu quả hoạt động sẽ không được đảm bảo nếu có ánh sáng lớn hơn chiếu trực tiếp vào màn hình.

3. Khung hình lớn

Màn hình LED quán cafe được ghép nối từ nhiều tấm module nên kích thước của màn hình sẽ không bị giới hạn. Nếu so sánh với một chiếc TV thông thường, độ phân giải của cả 2 sản phẩm đều đạt FullHD, tuy nhiên, kích thước màn hình LED có thể tùy biến lớn hơn mà không gây vỡ hình ảnh. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người xem trong không gian quán.

4. Giá thành

Giá thành của một màn hình LED quán cafe có thể đánh giá là “mềm” hơn so với một màn hình TV có cùng kích thước. Ngân sách tối thiểu cho màn hình LED có thể là 50 triệu VNĐ tùy vào chủng loại module và các yếu tố khác. Còn với một chiếc TV 100 Inch thì giá thành chắc chắn sẽ không dưới 80 triệu VNĐ mà hiệu quả sử dụng cũng không quá khác biệt nếu so sánh ở khoảng cách vừa trong không gian.

5. Tuổi thọ

Về tuổi thọ và độ bền khi sử dụng, màn hình LED quán cafe có tuổi thọ trung bình là 100.000 giờ hoạt động với khả năng sử dụng liên tục 24/7, cao hơn rất nhiều so với màn hình TV và máy chiếu thông thường. Riêng về khoản này thì chắc chắn màn hình LED là một khoản đầu tư rất có lợi về lâu dài.

6. Điện năng tiêu thụ

Không nói đến các dòng TV cao cấp thì màn hình LED là sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng hàng đầu trong các sản phẩm hiển thị tầm trung và cận cao cấp.

Tại sao nên sử dụng màn hình LED cho quán cafe?

Một số yếu tố đánh giá khách quan để giúp bạn xác định rõ xem liệu việc sử dụng màn hình LED quán cafe có nên hay không?

1. Tối ưu không gian

Màn hình LED rất linh hoạt trong cách lắp đặt, từ việc cố định tại một vị trí hoặc sử dụng như một màn hình di động. Điều này giúp bạn dễ dàng tối ưu được không gian quán cho phù hợp với mục đích sử dụng. Không chỉ hiệu quả trong trình chiếu các chương trình như bóng đá, phim,…mà nó còn rất hiệu quả trong việc tạo sự hiện đại cho không gian.

2. Điều chỉnh độ sáng linh hoạt, góc nhìn rộng

Với không gian như quán cafe, màn hình LED có thể dễ dàng được điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp với không gian trong quán. Bên cạnh đó là góc nhìn rộng giúp đảm bảo hình ảnh luôn ở trạng thái tốt nhất khi trình chiếu.

3. Hiệu quả sử dụng cao

Với chất lượng hình ảnh và trải nghiệm mà một màn hình LED quán cafe mang lại cho người xem, có thể đánh giá hiệu quả sử dụng của dòng màn hình này rất tốt. Bên cạnh đó là khả năng tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ khi sử dụng, nhiệt năng tỏa ra cũng rất thấp, giúp màn hình bền hơn, ổn định hơn. Chi phí thay thế linh kiện và bảo hành cũng không quá đắt đỏ như các dòng màn hình TV khác.

Vừa rồi làm một số thông tin chung về ưu điểm và những yếu tố nổi bật giúp lựa chọn màn hình LED quán cafe cho phù hợp. Đây là dòng sản phẩm rất hiệu quả khi sử dụng đúng mục đích với khả năng đáp ứng hiệu quả các yếu tố trình chiếu cho quán cafe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

LEDMofan hiện đã và đang thi công trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng còn khúc mắc có thể qua văn phòng của LEDMofan ở Hà Nội và Hồ Chí Minh theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOFAN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Số 40 Đường số 4A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0931 056 111
  • Email: [email protected]
  • Website: ledmofan.com
Rate this post