Home Internet Mẹ Vuông Con Tròn MỗI LứA Sòn Sòn Đẻ 20 ĐứA Dap...

Mẹ Vuông Con Tròn MỗI LứA Sòn Sòn Đẻ 20 ĐứA Dap An

Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 đánh giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn bạn đã tích luỹ được cho mình không ít kiến thức thông qua game đố vui dân gian bổ ích và mang tính giải trí cao như vậy, hôm nay sẽ là các đáp án tiếp theo cho đến câu 140.Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa

Đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không những đem đến niềm vui cho chúng ta mà còn giúp trau dồi thêm kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống thường ngày. Rất bổ ích phải không các bạn? Sau đây là 10 đáp án mới nhất được đội ngũ wikicongnghe.com giải đáp và công bố cho các bạn vượt qua các câu hỏi khó không biết hỏi ai.

Bạn đang xem: Mẹ Vuông Con Tròn MỗI LứA Sòn Sòn Đẻ 20 ĐứA Dap An

*

Câu hỏi 131: Hoa vàng mà kết quả xanh. Quả xanh, ruột trắng lại sinh hạt vàng. Là quả gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, con tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ 20 đứa. Là gì?

Đáp án: Bao thuốc lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn rất nhiều nhánh. Mặc áo bạc quanh thân. Rau xào mà có nó. Mùi thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bằng trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Xem thêm: Ảo Hóa Hyper V Là Gì – Ảo Hóa Server Với Công Nghệ Hyper

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, sang Tàu. Soạn thành huyết lệ lưu cầu tàn thư. Hô hào vận động Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu khắp miền. Là ai?

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt không đứt, dứt không ra? Là cái gì?

Đáp án: Cái bóng.

Câu hỏi 137: Dáng đi chậm chạp. Vác nhà trên lưng. Sống thọ vô cùng. Là loài lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo vàng xanh. Ăn thì rất ngọt lành. Pha nước uống thơm mát. Còn ngon hơn cả chanh? Là quả gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì da cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Xem thêm: Cấp Dưới Tiếng Anh Là Gì – Người Cấp Dưới Trong Tiếng Tiếng Anh

Câu hỏi 140: Cây loè xoè. Lá loè xoè. Có thằng què. Nằm ở giữa. Là gì?

https://wikicongnghe.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã vượt qua tất cả 140 câu hỏi thật sự vất vả, nhưng chúng tôi luôn rất vui vì giúp được các bạn giải được các câu hỏi khó, bên cạnh đó có một game cũng rất vui khác khi chơi đó là game đuổi nhạc bắt chữ, sẽ khiến bạn không rời mắt được khỏi máy.

Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: đố vui dân gian đáp án mới nhất đáp án đố vui dân gian update cách giải đố vui dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinh nghiệm chơi game MobileKinh nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài văn hayChuyển đổi đơn vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post