Home Internet Mua Btc BằNg Visa

Mua Btc BằNg Visa

Chúng ta thường mua Bitcoin & tiền điện tử trên các sàn giao dịch ở Việt Nam bằng tiền VNĐ thông qua chuyển khoản ngân hàng. Ngoài cách này ra thì việc thanh toán bằng thẻ tín dụng VISA hay MasterCard đang dần được phổ biến hơn và được khá nhiều bạn quan tâm về việc sử dụng cách này để mua Bitcoin. Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng, ngày càng có nhiều sàn giao dịch mở thêm tính năng mua BTC & tiền điện tử bằng thẻ tín dụng một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Trong bài viết này, Bitcoin Vietnam News sẽ hướng dẫn bạn 6 sàn giao dịch để mua Bitcoin (BTC) bằng thẻ VISA/MasterCard phổ biến, uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Mua Btc BằNg Visa

Bạn đang xem: Cách mua bitcoin bằng thẻ visa

Nội dung bài viết ẩn 1.Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Switchere 2.Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Binance 3.Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Huobi OTC 4.Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Sàn KuCoin 5.Giao dịch tức thời với Changelly 6.Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Sàn CoinMama

Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Switchere

Switchere là một nền tảng cho phép mua bán các loại tiền ảo phổ biến như Bitcoin, Litecoin, Ethereum hoặc Ripple bằng chính các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ngân hàng của bạn. Ra mắt vào năm 2019, Switchere là một dịch vụ trao đổi tức thời có trụ sở tại Estonia (châu Âu). Mặc dù là một sàn trao đổi tương đối mới, nhưng nền tảng này có một tầm nhìn rõ ràng – trở thành một cổng kết nối tiền điện tử thuận lợi đối với tất cả mọi người và đang có kế hoạch thâm nhập thị trường châu Á.

Bạn có thể tham khảo cách mua Bitcoin bằng thẻ ngân hàng với Switchere trực tiếp TẠI ĐÂY.

Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Binance

Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu thế giới Binance vừa chính thức ra mắt tính năng cho phép người dùng của họ mua Bitcoin & các loại tiền mã hóa bằng cách dùng thẻ VISA và MasterCard. Đây là phương thức thanh toán rất tiện lợi bằng thẻ tín dụng, được cung cấp bởi công ty xử lý thanh toán Simplex của Israel. Ngoài Binance, trước đó Simplex cũng đã hợp tác với các sàn Kucoin, Huobi và Changelly trong việc tích hợp thanh toán các đồng tiền điện tử bằng VISA/MasterCard.

Để có thể mua đồng Bitcoin trên Binance với thẻ tín dụng, bạn cần có tài khoản trên sàn Binance. Nếu chưa có bạn có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký – xác minh chi tiết TẠI ĐÂY.

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, hãy di chuyển chuột đến góc trên cùng bên phải và chọn vào Buy/Sell Crypto và kênh mà bạn lựa chọn mua Bitcoin.

*

Bước 2: Nhập các thông số yêu cầu gồm:

Chọn loại tiền BTCNhập số lượng BTC muốn mua

Bấm Buy now (Mua luôn)

*

*

Bước 3: Điền thông tin yêu cầu bao gồm:

Card details

Card number: Số in trên thẻExpires: Ngày hết hạnName on card: Tên và Họ in trên thẻSecuriry Code: số CVV (in trên mặt sau thẻ)

Personal details

Email, Phone Number, Date of Birth

Tích chọn “ I have read …“

Bấm PAY NOW

*

Bước 4: Xác minh thông tin

Đến đây, bạn sẽ được yêu cầu xác minh Email và Phone (số điện thoại)

Vào email đã điền ở bước trên, bấm vào nút Verify màu xanh

Kiểm tra điện thoại rồi nhập mã code gồm 4 số đã được gửi về. Nếu chưa nhận được bạn hãy bấm Verify để hệ thống gửi lại tin nhắn hoặc gọi điện cho bạn.

Sau đó bấm CONTINUE

*

Bước 5: Xác minh danh tính

Chọn loại tài liệu cá nhân ( Hộ chiếu, CMND, GPLX) bạn muốn dùng để xác minh, ở đây mình chọn ID Card (CMND)Tải lên hình chụp mặt trước (Front side) và mặt sau (Back side)Điền các thông tin in trên CMND gồm: First name: Tên; Last name: Họ + tên lót; Date of Birth: Ngày sinh, ID number: Số CMND; ID expiration: Ngày hết hạnResidential address: Địa chỉ thường trú, để mặc định là địa chỉ hóa đơn (same as billing address)

Cuối cùng bấm Upload Document

Đến đây bạn đã hoàn thành tất cả các bước để mua BTC bằng thẻ VISA, Simplex sẽ xác nhận các thông tin cá nhân của bạn và trừ tiền trong thẻ VISA/MasterCard theo hóa đơn. Họ cũng gửi cho bạn một email để thông báo rằng họ đang xem xét các tài liệu cá nhân của bạn và xác minh giao dịch, quá trình này có thể mất từ 20 – 30 phút.

Số Bitcoin bạn mua thành công sẽ được gửi tới ví BTC của bạn trên Binance, để kiểm tra bạn chọn Quỹ / Lịch sử giao dịch, tại tab Gửi tiền, bạn có thể thấy số BTC bạn vừa mua được Simplex chuyển đang trong tình trạng xác minh, mất khoảng 10 phút để Bitcoin sẵn sàng trong ví Binance.

Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Huobi OTC

Huobi OTC là một phần trong hệ thống nền tảng của Huobi Global – một trong những nền tảng trao đổi tiền mã hóa lớn nhất thế giới hiện nay. Ngoài việc cho phép các nhà đầu tư có thể mua bán trực tiếp với nhau bằng VND thông qua nền tảng của họ, Huobi OTC còn tích hợp tính năng mua Bitcoin & các đồng tiền điện tử bằng thẻ tín dụng VISA/MasterCard. Cũng như Binance, tính năng này của Huobi OTC được cung cấp bởi Simplex.

Bạn cần có tài khoản trên sàn Huobi để bắt đầu mua BTC trên sàn Huobi OTC, nếu chưa có, hãy xem bài hướng dẫn cách đăng ký chi tiết TẠI ĐÂY.

Xong bước này, hệ thống sẽ chuyển đến bước thanh toán trên Simplex. Y hệt như cách mua BTC trên sàn Binance ở trên. Bạn hãy kéo lên trên và thực hiện tiếp như các bước 3, 4, 5 ở phần mua BTC bằng VISA trên sàn Binance.

Xem thêm: Cách Tải Game Khu Vườn Trên Mây Zalo, Zalo Đã Chính Thức Có Khu Vườn Trên Mây

Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Sàn KuCoin

Tương tự như Binance và Huobi OTC, công ty Simplex cũng hợp tác với sàn KuCoin để ra mắt tiện ích mua bán các đồng tiền kỹ thuật số bằng VISA/MasterCard. Bạn cũng cần có một tài khoản để sử dụng tính năng này trên sàn Kucoin. Nếu chưa có, hãy xem ngay bài viết về Sàn KuCoin, sau đó bắt đầu mua đồng Bitcoin (BTC) theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Truy cập Assets / Main Account

Tại cột menu bên trái, ở mục Buy Crypto with Credit Card bấm chọn Buy Now

Lưu ý, nếu bạn chưa có địa chỉ ví BTC trên Kucoin thì, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo. Bấm chọn Deposit, chọn BTC rồi bấm vào nó để tạo 1 địa chỉ ví.

Xong bước này, hệ thống sẽ chuyển đến bước thanh toán trên Simplex. Y hệt như cách mua ETH trên sàn Binance ở trên. Bạn hãy kéo lên trên và thực hiện tiếp như các bước 3, 4, 5 ở phần mua BTC bằng VISA trên sàn Binance.

Số Bitcoin bạn mua thành công sẽ được gửi tới ví BTC của bạn trên sàn Kucoin.

Giao dịch tức thời với Changelly

Changelly nền tảng web chuyên dụng để quy đổi các loại tiền điện tử sang tiền fiat (USD, EUR, GBP..) và mua Bitcoin & Altcoin bằng thẻ tín dụng VISA/mastercard.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Changelly.com

Vào trang chủ của changelly tại: https://changelly.com

Tại góc trên bên phải bấm Sign up, nhập email rồi bấm Continue to exchange

Vào email đăng ký bấm xác nhận qua link mà changelly gửi về là bạn đã hoàn thành bước đăng ký.

Bước 2: Mua BTC

Để bắt đầu mua BTC, truy cập vào: https://changelly.com/processing

Chọn loại tiền USD ở mục YOU SEND ở trên.

Nhập số tiền USD bạn muốn mua (nhỏ nhất là 50$),

Chọn loại tiền là BTC ở mục YOU GET ở dưới.

Ví dụ mình nhập 50 USD và chọn BTC, hệ thống sẽ tính ra số BTC bạn sẽ mua được là 0.00403253

Bấm Next step

Xong bước này, hệ thống sẽ chuyển đến bước thanh toán trên Simplex. Y hệt như cách mua BTC trên sàn Binance ở trên. Bạn hãy kéo lên trên và thực hiện như các bước 3, 4, 5 ở phần mua BTC bằng VISA trên sàn Binance.

Số Bitcoin bạn mua thành công sẽ được gửi tới ví BTC mà bạn đã điền.

Mua Bitcoin bằng thẻ VISA / Mastercard trên Sàn CoinMama

Coinmama là dịch vụ mua bán Bitcoin thông qua thẻ tín dụng hoạt động từ năm 2013. Họ có phí bảo hiểm cho các dịch vụ và không giới hạn số lượng bitcoin tối đa mà bạn có thể mua. Coimama cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy. Bitcoin được nhận ngay lập tức sau khi xác nhận mua hàng của bạn và hỗ trợ khách hàng khá tốt.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Coinmama.com tại https://www.coinmama.com/

Bấm vào nút Sign up ở góc trên bên phải.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng 3Utools Là Phần Mềm Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng 3Utools Dễ Hiểu Nhất

Điền các thông tin yêu cầu bao gồm: Email, Mật khẩu, Họ tên, quốc gia

Bấm Create Account

Kiểm tra địa chỉ Email đã đăng ký rồi bấm nút Comfirm your Email. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến bước điền thông tin và xác minh danh tính bằng cách tải lên các giấy tờ tùy thân (CMND, GPLX, Hộ chiếu). Thực hiện theo hướng dẫn của Coinmama để hoàn thành bước KYC, nó thường mất từ 30p – 1h.

Bước 2: Mua Bitcoin

Sau khi đăng ký và xác minh tài khoản, bạn truy cập: https://www.coinmama.com/bitcoin

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post