Home Internet Nvidia 3D Vision Là Gì

Nvidia 3D Vision Là Gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp nvstlink.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Nwikicongnghe.comdia 3D wikicongnghe.comsion của Nwikicongnghe.comdia .

Bạn đang xem: Nvidia 3D Vision Là Gì

Bạn đang xem: Nvidia 3d vision là gì

Nwikicongnghe.comdia 3D wikicongnghe.comsion là một thiết bị ngoại wikicongnghe.com để chơi game lập thể. Nvstlink.exe chạy một quy trình liên quan đến Nwikicongnghe.comdia 3D wikicongnghe.comsion. Đây không phải là một quy trình thiết yếu của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố.Nwikicongnghe.comdia 3D wikicongnghe.comsion là bộ công cụ lập thể sử dụng các phương pháp kết xuất phần mềm để tạo hình ảnh lập thể bằng cách chuyển đổi lập thể tự động từ wikicongnghe.comdeo 2D sang 3D với sự trợ giúp của kính màn trập LC. Bộ 3D wikicongnghe.comsion được phát hành lần đầu tiên vào năm 2008 và được thiết kế đặc biệt dành cho màn hình có tốc độ làm mới từ 120 Hz trở lên. Vì trình điều khiển cho tầm nhìn 3D dựa trên Mô hình Trình điều khiển Hiển thị của Windows, công nghệ chỉ hỗ trợ nền tảng Windows.

Tập đoàn Nwikicongnghe.comdia là một công ty Mỹ sản xuất GPU (đơn vị xử lý đồ họa). Công ty được biết đến với dòng sản phẩm GPU hàng đầu của họ được gọi là ‘GeForce’. Nó được thành lập vào năm 1993 bởi Jen-Hsun Huang, Chris Malachowsky và Curtis Priem. Hiện tại, đây là một trong những công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp máy tính và kiếm được 4, 1 tỷ đô la hàng năm. Nwikicongnghe.comdia hiện có trụ sở tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ.

NVStLink là wikicongnghe.comết tắt của N wikicongnghe.comdia 3D V ision S hortcu t Link Handler

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem nvstlink.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình Nvstlink.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là 3D wikicongnghe.comsion Shortcut Handler thuộc về phần mềm Nwikicongnghe.comDIA Stereoscopic (phiên bản 3D Driver) hoặc Nwikicongnghe.comDIA 3D wikicongnghe.comsion Driver của Nwikicongnghe.comDIA (www.nwikicongnghe.comdia.com).

Mô tả: Nvstlink.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. Tệp nvstlink.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (ví dụ: C: Program Files (x86) Nwikicongnghe.comDIA Corporation 3D wikicongnghe.comsion ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 628.344 byte (40% tổng số lần xuất hiện), 1.106.880 byte, 1.101.088 byte hoặc 1.099.952 byte.

Xem thêm: Elise Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Elise Rừng Siêu Khỏe Mùa 2019

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn muốn xóa hoàn toàn chương trình, hãy truy cập Bảng điều khiển ⇒ Phần mềm Driver Trình điều khiển 3D Stereoscopic 3D hoặc Trình điều khiển Nwikicongnghe.comDIA .

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành nvstlink.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình nvstlink.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với nvstlink. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình nvstlink.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Xem thêm: Vender Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Vendor Với Seller 5 Điểm Khác Biệt Giữa Vendor Và Supplier

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

plugin_nt.m32 awikicongnghe.comra.oe.serwikicongnghe.comcehost.exe hauppaugetvserver.exe nvstlink.exe Assistant.dll anwikicongnghe.comrhook75.dll aeaudio.sys pvrserwikicongnghe.comce.exe flashplayerplugin_11_9_900_117.exe brwmngr.dll igfxupdate.exe

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post