Home Internet Phiên BảN Kernel Là Gì

Phiên BảN Kernel Là Gì

Chạy tất cả các ứng dụng đám mây và ứng dụng dành cho doanh nghiệp trong môi trường Linux bảo mật, ổn định và hiệu suất cao

wikicongnghe.com Linux 2 là thế hệ tiếp theo của wikicongnghe.com Linux, một hệ điều hành máy chủ Linux từ wikicongnghe.com Web Services (wikicongnghe.com).Hệ điều hành này cung cấp một môi trường bảo mật, ổn định và hiệu suất cao để phát triển cũng như chạy các ứng dụng đám mây và ứng dụng dành cho doanh nghiệp.wikicongnghe.com Linux 2 mang đến cho bạn môi trường ứng dụng cung cấp khả năng hỗ trợ lâu dài trong việc tiếp cận những cải tiến mới nhất trong hệ sinh thái Linux. wikicongnghe.com Linux 2 được cung cấp mà không tính phụ phí.

Bạn đang xem: Phiên BảN Kernel Là Gì

wikicongnghe.com Linux 2 có sẵn dưới dạng Ảnh máy wikicongnghe.com (AMI) để sử dụng trên wikicongnghe.com Elastic Compute Cloud (wikicongnghe.com EC2). Hệ điều hành này cũng được cung cấp dưới dạng ảnh container Docker và dưới dạng ảnh máy ảo để sử dụng Máy ảo dựa trên Kernel (KVM), Oracle VM VirtualBox, Microsoft Hyper-V và VMware ESXi. Bạn có thể sử dụng ảnh máy ảo để phát triển và kiểm thử tại chỗ. wikicongnghe.com Linux 2 hỗ trợ các tính năng mới nhất từ wikicongnghe.com EC2 và bao gồm các gói cho phép tích hợp dễ dàng với wikicongnghe.com. wikicongnghe.com cung cấp các bản cập nhật bảo mật và bảo trì liên tục cho wikicongnghe.com Linux 2.

Xem thêm: Tưởng Như Bị Tencent Khai Tử, Pubg Mobile Timi Bất Ngờ “Trỗi Dậy” Với Bản Update Nâng Cấp Đồ Họa Cực Khủng

*

wikicongnghe.com Linux 2 có hỗ trợ các chức năng mới nhất của phiên bản wikicongnghe.com EC2 và được tinh chỉnh để tăng cường hiệu năng. Hệ điều hành này bao gồm các gói giúp tích hợp dễ dàng với các Dịch vụ wikicongnghe.com khác.

wikicongnghe.com Linux 2 sẽ cung cấp hỗ trợ lâu dài – nhu cầu chung cho nhiều ứng dụng có vòng đời dài. Các nhà phát triển, quản trị viên CNTT và ISV nhận được cam kết và độ ổn định tăng cường từ phiên bản Hỗ trợ lâu dài (LTS) mà không bị ảnh hưởng đến khả năng truy cập phiên bản mới nhất của các gói phần mềm phổ biến.

wikicongnghe.com Linux 2 được cung cấp dưới dạng máy ảo và ảnh container để phát triển và kiểm thử tại chỗ. Các nhà phát triển có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển ứng dụng bằng cách xây dựng, kiểm thử và tích hợp trên cùng một quy trình phân phối Linux được dùng trong môi trường sản xuất.

wikicongnghe.com Linux 2 sở hữu một cộng đồng Đối tác công nghệ phát triển với tốc độ chóng mặt, trong đó có nhiều Nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV). Bạn có thể cài đặt và chạy nhiều ứng dụng đối tác thịnh hành.

wikicongnghe.com Linux 2 bao gồm các gói và cấu hình cho phép tích hợp chặt chẽ với nhiều dịch vụ wikicongnghe.com Web Services (wikicongnghe.com). wikicongnghe.com Linux 2 trang bị nhiều công cụ wikicongnghe.com (ví dụ: wikicongnghe.com CLI) và cloud-init. Các công cụ này được thiết kế để đơn giản hóa việc viết lệnh cho một số tác vụ quản trị thông dụng từ trong một phiên bản và cho phép cấu hình từ xa phiên bản.

wikicongnghe.com Linux 2 đi kèm hỗ trợ lâu dài, bao gồm các bản cập nhật bảo mật và các bản sửa lỗi trong 5 năm.

Extras trên wikicongnghe.com Linux 2 cung cấp cho bạn phần mềm tiên tiến nhất trên nền tảng wikicongnghe.com Linux 2 ổn định. Bạn không còn phải đánh đổi sự ổn định để lấy sự tươi mới của phần mềm nữa.

wikicongnghe.com Linux 2 có sẵn dưới dạng ảnh máy ảo để sử dụng tại chỗ, cho phép bạn dễ dàng phát triển, kiểm thử và chứng nhận các ứng dụng từ môi trường phát triển cục bộ.

wikicongnghe.com Linux 2 bao gồm hệ thống systemd init được áp dụng rộng rãi, được sử dụng để nạp khởi động không gian của người dùng cũng như quản lý các quy trình hệ thống.

wikicongnghe.com Linux 2 bao gồm phiên bản mới hơn của trình biên tập và chuỗi công cụ xây dựng, cũng như Nhân LTS được tinh chỉnh để tăng cường hiệu năng trên wikicongnghe.com EC2.

wikicongnghe.com Linux 2 giới hạn truy cập từ xa bằng cách sử dụng các cặp khóa SSH và vô hiệu hóa đăng nhập gốc từ xa. Ngoài ra, wikicongnghe.com Linux 2 còn giảm số lượng gói không trọng yếu được cài đặt trên một phiên bản, từ đó hạn chế gặp phải lỗ hổng bảo mật tiềm ẩn. Các bản cập nhật bảo mật có mức xếp hạng “trọng yếu” hoặc “quan trọng” sẽ được áp dụng tự động trong quá trình khởi động ban đầu.

Các bản cập nhật bảo mật được cung cấp thông qua các kho yum wikicongnghe.com Linux 2, Ảnh máy wikicongnghe.com (AMI), VM và hình ảnh container cập nhật. Các cảnh báo bảo mật được phát trong Trung tâm bảo mật wikicongnghe.com Linux AMI.

Xem thêm: Ncs Là Gì ? Tổng Hợp 10 Website Nhạc Không Bản Quyền Miễn Phí

Vá nhân kernel trực tiếp Tính năng này cho phép bạn vá các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng và quan trọng trong nhân kernel của Linux mà không cần khởi động lại hoặc ngừng hoạt động.

Đối tác công nghệ

*

*

*

*

Tìm hiểu và khám phá hơn 40 Giải pháp đối tác APN hỗ trợ wikicongnghe.com Linux 2 »

Định giá

wikicongnghe.com Linux 2 được cung cấp mà không tính phụ phí. Phí wikicongnghe.com và wikicongnghe.com EC2 tiêu chuẩn áp dụng khi chạy các phiên bản wikicongnghe.com EC2 và các dịch vụ khác.

MỚI – Hội thảo trực tuyến kỹ thuật về wikicongnghe.com Linux 2 (Bao gồm bản mẫu)

Câu hỏi thường gặp về wikicongnghe.com Linux 2

Diễn đàn thảo luận về wikicongnghe.com Linux

Hướng dẫn sử dụng wikicongnghe.com Linux 2

Hình ảnh máy ảo wikicongnghe.com Linux 2

Hình ảnh Docker wikicongnghe.com Linux 2

Các phiên bản trước của wikicongnghe.com Linux (2017.09 AMI)

Blog

Blog của Jeff Barr về wikicongnghe.com Linux 2

Thông báo phát hành

Thông báo phát hành wikicongnghe.com Linux 2

Bậc miễn phí của wikicongnghe.com bao gồm 750 giờ sử dụng phiên bản Linux và Windows t2.micro mỗi tháng trong một năm. Để duy trì Bậc miễn phí, hãy chỉ sử dụng các phiên bản EC2 Micro.Xem chi tiết về Bậc miễn phí của wikicongnghe.com >>

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post