Home Internet Qualification Trong Cv Là Gì

Qualification Trong Cv Là Gì

Curriculum Vitae (CV) là một thuật ngữ rất quen thuộc và được biết đến như người đại diện của ứng viên trước nhà tuyển dụng, CV càng hấp dẫn thì cơ hội việc làm của ứng viên càng cao. Để vượt qua hàng trăm CV khác, CV của bạn phải có sự chuyên nghiệp, khác biệt.

Bạn đang xem: Qualification Trong Cv Là Gì

Bạn đang xem: Qualification trong cv là gì

Ngoài thông tin về thành tích, kinh nghiệm, nhà tuyển dụng cũng quan tâm về điểm mạnh/ điểm yếu, sở thích… của ứng viên. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều ứng viên gặp khó khăn trong cách viết sở thích trong CV, bạn chưa biết thể hiện điểm yếu sao cho phù hợp, định hướng tương lai chưa rõ ràng và cũng chưa hiểu người tham chiếu trong CV là gì để chọn lựa phù hợp. Hãy cùng lắng nghe chuyên gia Nhân sự hướng dẫn cách trình bày những nội dung này trong CV nhé.

*

*

Có rất nhiều yếu tố mà nhà tuyển dụng quan tâm trong CV của ứng viên – Ảnh: Internet

CV xin việc cho sinh viên làm thêm, mới ra trường, chưa có kinh nghiệm, xin thực tập

Các phần trong CV xin việc cho sinh viên làm thêm, mới ra trường, CV cho người chưa có kinh nghiệm hay xin thực tập không có sự khác biệt so với người đã đi làm. Chính vì thế, bạn có thể download mẫu CV chung để hoàn tất các nội dung và những kỹ năng cần thiết vào.

Xem thêm: Giải Thích Về Pointer Là Gì, Nghĩa Của Từ Pointer, Giải Thích Về Pointer Trong 5 Phút

Lưu ý khi viết CV cho sinh viên mới ra trường: Đừng bỏ trống kinh nghiệm làm việc dù bạn chưa đi làm. Thay vào đó, hãy thêm các vị trí, nơi thực tập của bạn, đây cũng là dấu ấn thể hiện thời gian trau dồi kỹ năng, hoàn thiện bản thân thiết thực đấy. Bạn cũng nên đề cập đến mục nghề nghiệp để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Tham khảo bài viết: Cách Viết CV Ấn Tượng – Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng Bằng 5 Từ Khóa để CV của bạn thêm ấn tượng hơn nhé

Cách tạo CV online tại wikicongnghe.com

Với giao diện dễ hiểu, tạo CV online trên wikicongnghe.com tương đối đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành theo các bước sau:

Trước khi tạo hồ sơ, bạn cần đăng nhập vào hệ thống wikicongnghe.com (trong trường hợp chưa có, bạn tạo tài khoản đăng ký).Tại mục công cụ quản lý phía bên phải màn hình, bạn chọn Tạo CV sẽ hiện ra một mẫu hồ sơ.Điền tất cả thông tin trong khung hồ sơ, nhập chính xác thông tin cá nhân của bạn.Sau khi điền xong thông tin, bạn click vào File upload, tải CV của bạn lên hệ thống (Định dạng file Word hoặc PDF, kích thước 500KB).Tiếp đó, bạn click vào ô Ảnh đại diện và tải hình ảnh mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. Lưu ý, nên chọn hình ảnh chính diện, chất lượng cao, không chọn hình ảnh bị mờ. Dung lượng ảnh tối đa là 50KB.Hoàn thành các bước trên, bạn bấm Lưu hồ sơ.Đến đây, phần cơ bản về thông tin cá nhân của bạn đã xong, bạn điền tiếp các thông tin còn lại để hoàn chỉnh hồ sơ: Thêm địa chỉ, thêm học vấn và bằng cấp, thêm nhà tuyển dụng (đơn vị và vị trí muốn ứng tuyển, thời gian có thể làm việc), thêm kỹ năng, thêm ngoại ngữ và lưu tất cả thông tin này lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Mạng Xã Hội Nội Bộ Yammer Là Gì ? Chất Xúc Tác Tăng Tính

Sau khi làm CV online trên wikicongnghe.com, bạn có thể sử dụng thanh công cụ hồ sơ wikicongnghe.com để khám phá, tìm kiếm việc làm, trong đó:

Một CV ấn tượng, hoàn chỉnh sẽ là cầu nối giúp bạn đến gần hơn với doanh nghiệp. Hy vọng thông tin wikicongnghe.com vừa chia sẻ đã giúp bạn hiểu người tham chiếu trong CV là gì, cách viết sở thích, trình bày điểm mạnh, điểm yếu cũng như mục tiêu nghề nghiệp trong CV. Ngay từ bây giờ, hãy chuẩn bị một bản CV riêng và sẵn sàng gửi nó cho nhà tuyển dụng mà bạn muốn hợp tác nhé.

Giờ thì, bạn đã tự tin để tạo cho mình một bản CV chuẩn, hay và đẹp mắt để tự tin ứng tuyển, chinh phục nhà tuyển dụng rồi chứ?

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post