Home Internet Screencast Là Gì

Screencast Là Gì

Định nghĩa Screencast là gì?

Screencast là Screencast. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ Screencast – một thuật ngữ thuộc nhóm Technology Terms – Công nghệ thông tin.

Bạn đang xem: Screencast Là Gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một hình màn ảnh là một quay video kỹ thuật số của màn hình hoặc máy tính để bàn hoàn chỉnh của người dùng với thời gian thực hoặc tường thuật sau chỉnh sửa. Nó thường được thực hiện như một video hướng dẫn cho phép người xem đi theo chính xác những gì gia sư / người kể chuyện đang làm. Nó có liên quan đến các ảnh chụp màn hình hạn, nhưng trong khi một ảnh chụp màn hình chỉ là một hình ảnh duy nhất của nội dung của một màn hình máy tính, một screencast là một quay video đầy đủ.

Giải thích ý nghĩa

Một hình màn ảnh cơ bản là một ghi âm của những gì đang xảy ra trên màn hình của người dùng cũng như tường thuật của người dùng. Nó rất hữu ích cho việc giảng dạy và các cuộc biểu tình hoặc cho việc tích hợp công nghệ trong hệ thống giáo dục. Các ứng dụng khác bao gồm phát triển phần mềm và báo cáo lỗi, nơi xét nghiệm có thể tái tạo các lỗi trong một ghi chép và cung cấp tường thuật, thay thế bất kỳ văn bản thuyết minh có khả năng không rõ ràng.

Xem thêm: Prezi Là Gì – Dùng Prezi Tạo Bài Giảng Online

What is the Screencast? – Definition

A screencast is a digital video recording of a user”s screen or desktop complete with real-time or post-edited narration. It is often done as a video tutorial to allow viewers to follow exactly what the tutor/narrator is doing. It is related to the term screenshot, but whereas a screenshot is just a single image of the content of a computer screen, a screencast is a full video recording.

Understanding the Screencast

A screencast is basically a recording of what is happening on a user”s screen as well as the user”s narration. It is very useful for teaching and demonstrations or for integrating technology in educational systems. Other uses include software development and bug reporting, where testers can recreate the bugs in a recording and provide narration, replacing any potentially unclear written explanations.

Xem thêm: Hồ Sơ Nhân Vật Toxin Marvel Là Ai, Toxin (Comics)

Thuật ngữ liên quan

ScreenshotScreen SharingGoogle ChromecastVideo Blog (Vlog)Video StreamingITunesSound CardChroma KeyComponent VideoIntercast

Source: Screencast là gì? Technology Dictionary – wikicongnghe.com – Techtopedia – Techterm

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Tìm kiếm cho:

Được tài trợ

Giới thiệu

wikicongnghe.com là website tra cứu thông tin file (thông tin định dạng, phân loại, nhà phát triển…) cách mở file và phần mềm mở file. Ngoài ra file.com cung cấp đầy đủ và chi tiết các thuật ngữ Anh-Việt phổ biến

Chuyên mục: Mẹo Hay

Rate this post