Home Internet Stt ChửI Hay NhấT

Stt ChửI Hay NhấT

Những câu chửi hay nhấthiện nay lànhững câu chửikhéo bạn bè “cực khéo” … -Tuy chửi, nhưngkhông bao giờ mất bản chất conngười.Là một người có học, có văn hóa thì sẽ không bao giờ chửi tục, chửi bậy, văng thề. Nhưng nhiều khi gặp những đứa bạn khốn nạn, đứa đồng nghiệp giả tạo thì không chửi không được. Hãy tham khảo ngaynhững câu chửi hay không tụcvô cùng sâu cay dưới đây để “chặn họng” ngay cái bọn chuyên đặt điều, nói xấu sau lưng người khác nhé.

Bạn đang xem: Stt ChửI Hay NhấT

Những câu chửi hay nhất mà không tục được chúng tôi lượm lặt ở nhiều nguồn khác nhau, hi vọng sẽ là vũ khí ngôn luận “sắc bén” nhất giúp bạn có thể dằn mặt bọn bạn xấu, bạn đểu nhé.

1. Tuyển tập những câu chửi hay không tục để dằn mặt bọn khốn nạn

Cuộc đời bon chen, xã hội giả tạo có rất nhiều đứa bạn, đứa người yêu, đồng nghiệp mang tên khốn nạn. Hãy dằn mặt chúng bằng những câu chửi hay không tục để chúng sống biết điều hơn, kẻo lại tạo nghiệp, rước họa vào thân nhé.

1. Mày bảo tao giả tạo. Ừ thì tao giả tạo nhưng chắc chắn một điều rằng sự giả tạo của tao chưa thành thạo và khốn nạn như mày.

2. Đừng nên cắn sau lưng người khác. Bởi trời mà quả báo thì dùng ăn cháo cũng gãy răng.

3. Người ta đội mũ bảo hiểm để bảo vệ não. Thế nhưng không biết đứa không có não đội mũ bảo hiểm làm gì cho nóng đầu.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Polystyrene Và Styrofoam Là Gì, Styrofoam Là Gì

4. Thử hỏi xem vở kịch bạn diễn có bao nhiêu khán giả để bạn phải tận tâm vất vả vào vai? Để rồi ai sẽ trả cát xê cho bạn mà niềm đam mê diễn xuất của bạn lại lớn đến thế?

5. Trông bạn khá giống búp bê đấy. Nhưng bạn à búp bê thì không có não mà chỉ là toàn nhựa dẻo mà thôi.

*
*
*
*

5. Cứ soi gương nhiều vào– Rồi đếm hết mặt của bạn nhé!– Bạn thân yêu– Sống là phải biết điều– Đừng tỏ máu liều nhiều hơn máu não.

6. BẠN BÈ Tao luôn xem là Tri Kỉ– Vì thế…– Sống sao, sống như thế nào đừng đễ Tao phang vào mặt 2 chữ– ” CON ĐĨ… ”

7. Hồn tao bay ..!!!:– Mắt tao cay !:– Dònq đời trái nqược !:– Xin lỗi , tao Đ.É.O còn như trước.– Khẳng định 1 câu .– Cần t.a.o, tao cần lại .– Ko thì PHẮN mẹ đi cho tao nhờ.

8. Ừ.! thì mày to…Mày có quyền làm mưa làm gió…Vì thế việc tiến hóa thành C.Hó cũng không có gì là khó!!!…Hạ màn đi…”CỜ HÓ” ạ!Diễn nhiều thành lố ấy.

9 Bạn ơi …..!!!!

Sống thì phải biết mình là ai :– Đừng giả nai khi mình là sói..:– Đừng xỉa xói khi mình không ra gì

Nhớ nhé…

10. Đừng lôisách vở ra dạy đời thực tế !. Tao là Con Nqười…. Chữi thề đúng lúc:. Ngọt ngào đúng cách:. Đâu phải chó như mày…. Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình!

11. Đánh giá 1 đứa con gái…Là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua:

Độ ngắn của quần

Độ hở của áo

Độ trắng của da

Độ dài của chân và…độ to của một vài thứ khác.Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo…Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

Xem thêm: Game Thủy Thủ Mặt Trăng Chiến Đấu, Game Thủy Thủ Mặt Trăng, Game Thủy Thủ Mặt Trăng 4

3.Những câu chửi bằng hình ảnh vô cùng thâm thúy

Gửi tới các bạn top stt đá đểu, chửi xéo bạn bè, người yêu bằng hình ảnh cực độc và cực thâm nho được chúng tôi sưu tầm dưới đây.

Chuyên mục: Review

Rate this post