Home Internet Sử DụNg Lucky Patcher

Sử DụNg Lucky Patcher

Người dùng Android từ lâu đã có một số lựa chọn để tải ứng dụng – cửa hàng ứng dụng chính thức (CHPlay) hoặc các cửa hàng ứng dụng không chính thức (Kho app Mod), như ACMarket và HappyMod. Bây giờ có một tùy chọn thứ ba – một công cụ Android có tên Lucky Patcher, giúp bạn chỉnh sửa các ứng dụng có sẵn (Mod) theo ý của bạn. Ví dụ như Việt Hóa, thay đổi cấu hình, Hack Game…. Đây không phải là một cửa hàng ứng dụng; nó là một công cụ giúp bạn Mod các ứng dụng bạn đã có trên thiết bị Android của mình. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, hãy đọc tiếp để tìm hiểu về ứng dụng này.

Bạn đang xem: Sử DụNg Lucky Patcher

*

Mở thư mục Downloads của bạn và nhấn vào tệp Lucky PatcherMột thông báo sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn cài đặt Lucky Patcher hay không; bấm Yes.Khi bạn nhìn thấy Lucky Patcher trên màn hình chính, quá trình cài đặt đã hoàn tất và bạn có thể sử dụng công cụ này trên các ứng dụng và trò chơi của mình

Lucky Patcher là gì?

Đây là là ứng dụng để sửa đổi các ứng dụng và Game trên thiết bị Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xóa bỏ các hạn chế, cung cấp các tính năng mới, bỏ qua xác minh giấy phép, thay đổi quyền ứng dụng, v.v. Ví dụ như: xóa quảng cáo, Việt Hóa, Mod Game VIP…

Một trong những tính năng phổ biến nhất là khả năng xóa quảng cáo khỏi các ứng dụng và trò chơi mà ta tải xuống từ cửa hàng chính thức. Với Lucky Patcher, bạn có thể loại bỏ chúng và quay lại thưởng thức ứng dụng hoặc trò chơi của mình một cách yên bình. Nó không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn, không quá 10 MB, nhưng nó là một ứng dụng mạnh mẽ.

Các Tính năng của Lucky Patcher:

*

Lucky Patcher mang đến những tính năng tuyệt vời sau:

Xóa quảng cáo – loại bỏ quảng cáo khỏi các ứng dụng và trò chơi trên cửa hàng ứng dụng.Xóa Mua hàng trong ứng dụng – bỏ qua việc phải mua điểm thưởng và các tính năng trong ứng dụng và nhận mọi thứ miễn phí.Sửa đổi Trò chơi của bạn – đảm bảo bạn nhận được mọi tính năng, phần thưởng trong ứng dụng và mua hàng trong ứng dụng miễn phí, bao gồm không giới hạn đá quý, tiền xu, số mạng, v.v. Tuy nhiên, hãy lưu ý và Lucky Patcher có thể cần quyền truy cập root để thực hiện việc này.Thay đổi quyền – không còn cảm thấy bị ràng buộc phải chấp nhận tất cả các quyền mà trò chơi yêu cầu; thay đổi các quyền.

Câu hỏi Thường Gặp:

Sau đây là những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được về Lucky Patcher và câu trả lời để giúp bạn giải đáp thắc mắc:

Lucky Patcher có Gây Hại cho Máy tôi không?

Không. Nó có thể là một công cụ sửa đổi ứng dụng, nhưng nó không thể gây hại cho thiết bị của bạn cũng như bất kỳ dữ liệu nào trên đó và nó cũng sẽ không ảnh hưởng đến các hệ thống và ứng dụng khác trên thiết bị Android của bạn.

Xem thêm: Khái Niệm Giao Thức Hsrp Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Lucky Patcher Hoạt động ra sao?

Khi bạn cài đặt Lucky Patcher trên thiết bị Android của mình, nó sẽ quét tất cả các ứng dụng và trò chơi khác mà bạn có và đưa ra các đề xuất về những thay đổi tốt nhất cần thực hiện. Chúng bao gồm xóa quảng cáo, thay đổi quyền ứng dụng, bỏ qua xác minh và nhiều việc khác.

Lucky Patcher Có Bất Hợp pháp không?

Không, Lucky Patcher không phải là bất hợp pháp vì nó chỉ là một ứng dụng không cần quyền đặc biệt để hoạt động. Tuy nhiên, một số điều mà ứng dụng thực hiện – chẳng hạn như bỏ qua xác minh – về mặt kỹ thuật là bất hợp pháp, do đó bạn sẽ tự chịu rủi ro khi sử dụng.

Tôi có cần Root Máy không?

Không, Lucky Patcher sẽ hoạt động trên các thiết bị chưa được root. Tuy nhiên, nó hoạt động tốt hơn trên các thiết bị đã root vì những thay đổi mà nó đề xuất được thực hiện tự động. Trên các thiết bị chưa được root, bạn nhận được ít tính năng hơn và bạn phải thực hiện các thay đổi theo cách thủ công.

Lucky Patcher Hoạt động được trên Game nào?

Đáng buồn là không có cách nào để Lucky Patcher hoạt động trên tất cả các ứng dụng và trò chơi Android, không chỉ vì có rất nhiều ứng dụng và trò chơi trong số đó, mà tất cả chúng đều rất khác nhau. Cách thực sự duy nhất để tìm hiểu xem nó có hoạt động với bạn hay không là cài đặt công cụ và dùng thử. Lucky Patcher chắc chắn hỗ trợ các trò chơi dưới đây:

ROBOTSZombie ScrapperStick War: LegacyTower Madness 2: 3D DefenseAge of wind 3Zombie Highway 2 etc.

Chrome Báo rằng việc Tải Lucky Patcher sẽ Gây hại.

Ứng dụng này không có hại. Bất cứ khi nào bạn tìm cách tải xuống APK hoặc ứng dụng của bên thứ ba bằng Chrome, trình duyệt sẽ luôn cho bạn biết rằng nó có hại. 90% là các ứng dụng bị báo này hoàn toàn an toàn, Lucky Patcher cũng vậy.

Xem thêm: Moe Là Gì ? Biểu Cảm Moe Như Thế Nào? Moe (Tiếng Lóng)

Lucky Patcher là ứng dụng mới nhất trong một loạt các ứng dụng nhằm giúp người dùng Android khai thác nhiều hơn các thiết bị của họ. Ứng dụng miễn phí này giúp bạn sửa đổi các ứng dụng và trò chơi mà bạn đã cài đặt. Tuy nhiên, chúng tôi phải nhắc bạn rằng bạn tự chịu rủi ro khi sử dụng ứng dụng vì về mặt kỹ thuật thì các tính năng này là bất hợp pháp. Điều đó đã không ngăn hàng triệu người sử dụng nó mà không gặp bất kỳ rắc rối nào, vì vậy hãy thử dùng ngay ứng dụng này.

Previous Post

Hướng dẫn cài Panda Helper cho iOS và Android

Next Post

Cách cài đặt kho ứng dụng Mod VIP AppCake trên iOS

Chuyên mục: Review

Rate this post