Home Internet Synapse Là Gì

Synapse Là Gì

Liên kết bạn vừa chọn sẽ đưa bạn tới trang web của một bên thứ ba. Chúng tôi không kiểm soát hay có trách nhiệm đối với nội dung trang web của bất kỳ bên thứ ba nào.

Bạn đang xem: Synapse Là Gì

*
*
*
*
*

Tổng quan Lịch sử Các biên tập viên và quy trình biên tập Nhân viên xuất bản và sản xuất Ban biên tập Những người đóng góp Các nhà phê bình Danh Sách Ban Biên Soạn Cuốn MSD Manual Những nhà cung cấp nội dung Kiến thức Y khoa Toàn cầu Câu hỏi thường gặp Liên hệ với chúng tôi

Một nơron chuyển tiếp thông tin đến một nơron khác ở synap. Tế bào thần kinh truyền thông tin được gọi là tế bào trước synap, và tế bào nhận thông tin là tế bào thần kinh sau synap. Chúng ta hãy xem những gì xảy ra ở một synap của hệ cholinergic, một trong những loại synap phổ biến nhất. Khi một điện thế hoạt động đến synap của tế bào trước synap, các kênh canxi được điều chỉnh bằng điện thế mở ra, các ion canxi đi vào và gắn với các cúc tận cùng của synap. Điều này dẫn đến xuất bào giải phóng acetylcholine dẫn truyền thần kinh từ các túi synap vào khe hở tiếp hợp. Các phân tử Acetylcholine sau đó khuếch tán qua khe synap và liên kết với các thụ thể ACh trong màng tế bào thần kinh sau synap. Liên kết mở các kênh ion và khử cực màng. Nếu sự khử cực này đưa đoạn ban đầu của tế bào thần kinh sau synap đến ngưỡng, nó sẽ dẫn đến một tiềm năng hành động. Quá trình khử cực của màng sau synap chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì acetylcholinesterase nhanh chóng phá vỡ ACh trong khe hở tiếp hợp.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Folder – Tập Tin Và Thư Mục Trong Máy Tính Là Gì

MSD và Cẩm nang MSD

Merck & Co., Inc., Kenilworth, NJ, Hoa Kỳ (có tên là MSD ở các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ và Canada) là một công ty hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe toàn cầu làm việc để giúp thế giới khỏe mạnh. Từ việc phát triển các liệu pháp mới để điều trị và ngăn ngừa bệnh tật đến giúp đỡ những người gặp khó khăn, chúng tôi cam kết cải thiện tình trạng sức khỏe và hạnh phúc trên toàn thế giới. Cẩm nang được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1899 dưới dạng một dịch vụ cho cộng đồng. Di sản của nguồn tài nguyên tuyệt vời này tiếp tục là Cẩm nang Merck ở Hoa Kỳ và Canada và Cẩm nang MSD ở các quốc gia bên ngoài Bắc Mỹ.

Xem thêm: Tương Lai Của Open Cl Là Gì, Solved: Premiere & Encoder, Opencl Và Cuda Là Gì

Tìm hiểu thêm về cam kết của chúng tôi vềKiến thức Y khoa Toàn cầu.

Chuyên mục: Review

Rate this post