Home Internet Thiên NgọC Minh Uy Là Ai

Thiên NgọC Minh Uy Là Ai

Theo báo cáo của Thiên Ngọc Minh Uy, sau hơn 1 năm dừng hoạt động, mới chỉ có khoảng 9.500 người trên tổng số 26.700 đến làm thủ tục thanh lý hợp đồng, rút tiền khỏi hệ thống.

Bạn đang xem: Thiên NgọC Minh Uy Là Ai

*
Trụ sở Thiên Ngọc Minh Uy tại Hà Nội. Ảnh:Anh Tuấn.

Cục Cạnh tranh dẫn báo cáo của Thiên Ngọc Minh Uy cho biết tại thời điểm chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp, số lượng người tham gia hệ thống này là 26.700 người.

Cũng thời điểm đó, toàn bộ hợp đồng tham gia bán hàng đa cấp mà Thiên Ngọc Minh Uy đã ký với người tham gia bán hàng đa cấp đã chấm dứt hiệu lực theo quy định tại hợp đồng.

Trong khi đó, có tới 17.138 người Thiên Ngọc Minh Uy chưa nhận được đơn đề nghị thanh lý hợp đồng. Doanh nghiệp này cam kết sẽ tiếp nhận và tiến hành thanh lý hợp đồng đúng quy định hiện hành khi nhận được đơn đề nghị của người tham gia.

*
Đến ngày chấm dứt hoạt động, số người tham gia bán hàng đa cấp với Thiên Ngọc Minh Uy là 26.700 người. Ảnh:Anh Tuấn.

Thiên Ngọc Minh Uy từng được cho là công ty có quy mô lớn nhất trong hệ thống doanh nghiệp đa cấp tại Việt Nam. Năm 2016, đơn vị này cũng là “quán quân” bị phạt nhiều nhất với mức phạt lên đến hơn 1, 56 tỷ đồng.

Ngay sau khi thông báo chấm dứt hoạt động, chân rết của Thiên Ngọc Minh Uy vẫn tiếp tục hoạt động và biến tướng dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong khi đó cơ quan chức năng cho biết các biến tướng của doanh nghiệp này chưa được cấp phép kinh doanh đa cấp.

Thiên Ngọc Minh Uy kiếm tiền và ‘phình to’ như thế nào? Hoạt động sai bản chất của cách thức bán hàng đa cấp, Thiên Ngọc Minh Uy liên tục mở rộng mạng lưới, kiếm tiền từ người tham gia vào hệ thống.

thiên ngọc minh uy Kinh doanh đa cấp bán hàng đa cấp thiên ngọc minh uy chấm dứt bán hàng đa cấp chấm dứt bán hàng đa cấp thiên ngọc minh uy thiên ngọc minh uy khai tử chấm dứt hoạt động thiên ngọc minh uy

*

Chuyển hồ sơ đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy sang Bộ Công an

1 -1 302

Theo thông tin từ lãnh đạo Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương, hồ sơ của đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy đã được chuyển sang C46, Bộ Công an, tiếp tục điều tra, xử lý.

*

2 công ty đa cấp bị Bộ Công Thương phạt 320 triệu đồng

1 -1 75

Bộ Công Thương vừa thông báo xử phạt thêm 2 công ty bán hàng đa cấp về một số vi phạm trong hoạt động, tổng mức xử phạt là 320 triệu đồng.

*

Xử phạt 9 doanh nghiệp bán hàng đa cấp số tiền 1, 6 tỷ đồng

0 52

Trong năm 2017, Bộ Công Thương đã kiểm tra và xử phạt 9 doanh nghiệp bán hàng đa cấp với số tiền 1, 6 tỷ đồng. Doanh nghiệp bị xử phạt nhiều nhất với số tiền lên tới 620 triệu đồng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Update Bios Chỉ Với 4 Bước Hiệu Quả, Hp Consumer Notebook Pcs

*

Sở Công Thương các tỉnh cùng theo dõi sát đa cấp Nhã Khắc Lâm

0 16

Cục Quản lý cạnh tranh vừa có công văn thông báo việc Công ty Nhã Khắc Lâm cố tình bán hàng đa cấp khi chưa được phép và đề nghị các Sở Công Thương phối hợp theo dõi sát.

*

Lập đơn vị giám sát quá trình “chết” của Thiên Ngọc Minh Uy

0 120

Một tổ công tác theo dõi quá trình chấm dứt hoạt động của Công ty bán hàng đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy vừa được thành lập khiến người dân hoàn toàn có thể tự tin “đòi tiền”.

*

Có thể đòi tiền từ Thiên Ngọc Minh Uy như thế nào?

0 462

Theo cơ quan chức năng, người tham gia thanh lý hợp đồng với Thiên Ngọc Minh Uy có bất cứ vướng mắc gì có thể thông báo đến Sở Công Thương, Cục Quản lý cạnh tranh để được hỗ trợ.

*

Thủ tướng chỉ đạo khẩn trương thí điểm hộ chiếu vaccine

0

Đây là chỉ đạo của Thủ tướng nhằm thực hiện kết luận của Bộ Chính trị về một số nhiệm vụ trọng tâm phòng chống dịch và phát triển kinh tế – xã hội.

*

Chủ tịch UBCK: Chúng tôi nợ nhà đầu tư nhiều lời xin lỗi

0

Ông Nguyễn Duy Hưng cho biết nhà đầu tư trả tiền phí để được HoSE, các công ty chứng khoán cung cấp dịch vụ, khi xảy ra sự cố, nhà đầu tư là bên chịu ảnh hưởng và cần được xin lỗi.

*

Hàng trăm nhân viên bán hàng tại TP.HCM được tiêm vaccine Covid-19

0 2

Ngày 24/6, hơn 300 nhân viên, người lao động tại một số đơn vị kinh doanh các mặt hàng thiết yếu ở TP.HCM được tiêm vaccine Covid-19. Nhiều người cho biết an tâm hơn khi được tiêm.

*

Chỉ còn 579 tỷ đồng cam kết chưa được chuyển về quỹ vaccine

0

Đến 11h ngày 24/6, chỉ còn 32 đơn vị và tổ chức cam kết ủng hộ quỹ vaccine nhưng chưa chuyển hoặc mới chuyển một phần tiền. Tổng số tiền còn thiếu là gần 579 tỷ đồng.

*

Nhà nát gần trường học tốt trở thành bất động sản vàng tại Trung Quốc

0

Để đảm bảo con cái có thể học tại trường công chất lượng cao, các bậc phụ huynh Trung Quốc sẵn sàng chi nhiều tiền để mua những căn hộ cũ kỹ nhưng gần phạm vi trường học.

*

Bắc Ninh cho phép lao động ngoại tỉnh đến làm việc

0

Các doanh nghiệp trong tỉnh Bắc Ninh được phép hoạt động trở lại và có thể đón người lao động từ địa phương khác đến làm việc, kể cả công nhân ở Bắc Giang.

*

Ông Phạm Nhật Vượng: Xe điện VinFast sẽ không kém gì Tesla

0 1242 21

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng tự tin nhấn mạnh xe điện của hãng không kém gì Tesla. Tuy nhiên, VinFast không cạnh tranh với xe điện, mà nhắm đến khách chuyển từ xe xăng sang.

Xem thêm: Cách Chơi Game Thời Trang Anime 2, Game Thời Trang Anime

*

“Chặn” ma tuý vào trường học

0

60% số người sử dụng trái phép chất ma túy lần đầu ở độ tuổi từ 15 đến 25, trong đó nhiều người đang là học sinh, sinh viên.

Chuyên mục: Review

Rate this post