Home Internet Tiên nghịch

Tiên nghịch

Tiên Nghịch Mobile là một MMORPG cho phép game thủ có thể tự do đánh quái hoặc PK ở trên bản đồ. Giai đoạn đầu của trò chơi diễn ra khá nhanh và dễ, hướng người chơi vào những nhiệm vụ cơ bản để tìm hiểu cốt truyện, thông qua các nhiệm vụ đánh quái đơn giản. Trong giai đoạn này game sẽ mở khóa thêm tính năng mới như Tiên Nữ, Tiên Kiếm, Thú Cưỡi hay Vũ Dực khá đa dạng…v…v… 

Sau khi đạt cấp độ 25, game sẽ mở khóa thêm các hoạt động phụ bản trang bị, phụ bản kinh nghiệm để người chơi tham gia hằng ngày. Nhìn chung, lối chơi của Tiên Nghịch Mobile vẫn quanh đi quẩn lại các chuỗi nhiệm vụ hằng ngày, tham gia hoạt động như Tam giới chiến, bang chiến, săn Boss, Cấm địa, Hộ tống…để kiếm được các trang bị quý, các loại đá nguyên liệu để cường hóa, gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Bạn đang xem: Tiên nghịch

Đồ họa của trò chơi được thiết kế mang đậm chất Tiên hiệp, đánh trúng tâm lý thích các hiệu ứng kỹ năng sặc sỡ của game thủ Việt. Game xây dựng 04 lớp nhân vật Kiếm Linh, Ảnh Thích, Băng Cơ và Viêm Tôn với hệ thống vũ khí và kỹ năng rất đặc trưng.

Hiệu ứng của game ấn tượng đến nỗi mà ở những trận đánh hàng chục người thôi, bạn sẽ khó thể nhìn được nhân vật của mình đang làm gì, tất cả chỉ là những hình ảnh rực rỡ đang khỏa lấp màn hình. Từ đó cũng dễ hiểu khi Tiên Nghịch Mobile là một gMO có lối chơi đơn giản, hỗ trợ auto tận răng và có thể PK tự do để tạo nên sự thỏa mãn cho những game thủ dễ tính.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải game Tiên Nghịch Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Tiên Nghịch Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại wikicongnghe.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Tiên Nghịch Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại wikicongnghe.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Tiên Nghịch Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại wikicongnghe.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Xem thêm: Quầy Pha Chế Tiếng Anh Là Gì, Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Dùng Trong Pha Chế

Nhận giftcode game Tiên Nghịch Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng wikicongnghe.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Nhân dịp game Tiên Nghịch Mobile update phiên bản mới Hoa Phụng Liêu Nguyên, NPH Gamota gửi tặng đọc giả wikicongnghe.com 225 giftcode giá trị.

Nhân dịp game Tiên Nghịch Mobile khai mở server S62 Sửu Ngưu vào 10h ngày 25/5, NPH Gamota gửi tặng đọc giả wikicongnghe.com 110 giftcode giá trị.

*

Nhân dịp game Tiên Nghịch Mobile ra mắt chương trình radio “Gửi người tôi yêu”, NPH Gamota gửi tặng đọc giả wikicongnghe.com 100 giftcode giá trị.

Cùng một lối đánh, cách chơi và thậm chí là cả đồ họa na ná nhau, không khó để game thủ có thể nhận ra cả Tiên Nghịch Mobile lẫn Tru Tiên Mobile đều cùng một mẹ mà ra.

Xem thêm: Code Cf Mobile, Nhận Giftcode Game Crossfire Legends, Crossfire Mobile

Tiên Nghịch Mobile được coi là tuyệt tác tiên hiệp khi đã tạo ra 1 Tam giới lung linh kỳ ảo, trong đó không thể không kể đến dàn thần thú “độc nhất vô nhị”.

Chuyên mục: Review

Rate this post