Home Internet Trị MụN Ở Mailisa Có TốT Không

Trị MụN Ở Mailisa Có TốT Không

Đầu tiên mình đc 1 nv người miền trung , giọng nói khá dễ thương đưa lên t6 . Mọi người đọc trong bài PR ghi là :

Bước 1: Chuyên viên, Bác sĩ thăm khám dùng máy soi da công nghệ cao phân tích chính xác hiện trạng bệnh lí của da để chọn ánh sáng và bước sóng phù hợp cho từng khách hàng.

Bạn đang xem: Trị MụN Ở Mailisa Có TốT Không

Bước 2: Tẩy trang bằng sữa giúp da loại bỏ bụi bẩn bít tắc lỗ chân lông, dầu thừa và lớp trang điểm làm sạch da mặt.
Bước 3: Rửa mặt bằng sữa cao cấp loại bỏ các bụi bẩn còn sót lại, cung cấp độ ẩm cho da, diệt khuẩn.

Xem thêm: Tải Game Diner Dash Full Crack Và Test), Nhờ Tìm Link Down Full Mấy Game Sau

Bước 8: Chuyên viên và Bác sĩ chọn ánh sáng, bước sóng phù hợp với bệnh lý của từng khách hàng và tiến hành điều trị da bằng máy Laser CO2 Fractional.

Xem thêm: Trượt Băng Royal City (Đã Bao Gồm Giày Trượt), Giá Vé Vào Royal City Là Bao Nhiêu

B1 : mình ko được chuyên viên hay bác sĩ tư vấn về bước sóng gì hết

B2 : có

B3 : có

B4 : thực ra nhân viên rửa mặt và massage cho mình = 2 loại srm khác nhau nên mình cũng ko biết là có tẩy tế bào chết chưa .

B5 : có nhưng ko có mùi tinh dầu sả mà chỉ là xông thường

B6 : có

B7 : có

B8 : đương nhiên phải có nốt . Tuy nhiên ở trong bài quảng cáo ghi là ko nặn mụn nhưng thực tế là nó vẫn nặn mụn .

Lúc bắn laser thì ko đau mà chỉ hơi có cảm giác bị chích vào mặt thôi , các b có thể tham khảo clip ở đây
https://www.youtube.com/watch?v=oh482O1N0qM . Bắn xong là đc thả về , mặt mình bị nóng rát khoảng vài tiếng rồi hết , mặt rất xấu và bẩn trong khoảng 4 5 ngày đầu , hết 4 5 ngày đầu là cũng bình thường trở lại 😐 . 10 ngày sau điều trị mình quay lại tmv MAILISA , vì các b sẽ đc tặng 1 lần đắp mặt nạ và thổi oxy miễn phí . Lúc mình quay lại là mình biết bị lừa rồi 🙁 vì mặt mình chả khác gì mấy , chỉ đỡ mấy cái mụn ẩn li ti lúc trước , thâm với nhờn thì vẫn thế :((

Chưa dừng lại ở đây , khi mình quay lại đắp mặt nạ miễn phí , sau 1 hồi lại rửa mặt massge và nặn mụn , nv bảo với mình là ko đắp mặt nạ đc vì mặt nạ có tinh chất hoa hồng sẽ làm ẩm da và nổi mụn lại . Trong khi ai điều trị xong cũng sẽ nổi 1 ít mụn cám li ti vì lúc bắn laser ko rửa mặt bình thường đc , lỗ chân lông bị bít kín nên sẽ nổi 1 chút mụn , lúc mình đc tư vấn thì chị nv tư vấn cho mình cũng đã nói điều này ( thực ra là mình thấy có trường hợp trên mạng bị nổi mụn nên mới hỏi chứ ko hỏi cũng ko biết có nói ko 😀 ) . Mình thì ko có kinh nghiệm trong mấy cái vụ đắp mặt nạ , trong biên lai nó ghi là mặt nạ vàng 24k , nhưng lúc nói thì lại là mặt nạ từ tinh chất hoa hồng , ko biết 2 cái có liên quan gì đến nhau ko 🙁 . Lúc mình hỏi sau điều trị ai cũng bị mụn thì ko ai đc đắp mặt nạ à , nv ở đấy bảo là lần 1 điều trị sẽ bị nổi mụn , những lần sau ” CÓ THỂ ” ko bị nổi mụn nữa thì sẽ đắp 😐 . Ko biết đây là chiêu bài của tmv dạy nv để đỡ tốn mặt nạ đắp free hay là bọn nv tự làm để bỏ túi mấy cái mặt nạ đó , bán hay tự bản thân dùng thì mình ko biết . Sau đó chị nv đấy bôi cho mình loại ” SERUM TRỊ MỤN ” mà theo mình thấy là đựng trong 1 cái lọ xấu xấu , trông có vẻ giống tự chế . Còn thổi Oxy tươi mình cũng ko đc thổi nốt , về đến nhà mới nhớ ra lúc đấy quên mất ko hỏi .

Câu chuyện đến đây là hết , còn đôi chỗ thiếu sót mình mới nhớ ra nhưng cũng dài rồi sửa đi sửa lại xấu bài nên ko viết vào nữa , mới lần đầu viết bài trên này nên nhìn chắc khá xấu xí mọi người thông cảm , ai định đi TMV này thì nên đọc hết còn thắc mắc chỗ nào có thể hỏi mình nếu mình biết mình sẽ trả lời 🙂

Chuyên mục: Review

Rate this post