Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Nhu cầu livestream ngày càng phổ biến, game thủ nhanh chóng bắt kịp xu hướng này khi vừa được thỏa mãn đam mê vừa muốn nhiều người biết tới mình. Bên cạnh những phần mềm livestream game trên máy tính, người dùng điện thoại cũng được hỗ trợ phát trực tiếp video bởi những phần mềm chuyên nghiệp. Có thể kể tới cái tên đình đám là CubeTV, một ứng dụng livestream game khá nổi bật trên di động.

Bạn đang xem: #trựctiếpgame instagram posts

CubeTV không chỉ hỗ trợ người dùng phát trực tiếp video game, ứng dụng còn cung cấp cho người dùng những video của game thủ nổi tiếng, video thu hút nhiều người xem, tương tác với người dùng khác… Để bạn hiểu hơn về ứng dụng livestream game trên điện thoại này, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tải, đăng ký và phát trực tiếp khi đang chơi game trên điện thoại với ứng dụng CubeTV.

Xem thêm: Laparoscopic Là Gì

Tải và cài đặt CubeTV cho điện thoại

Bước 1. Trên điện thoại, bạn nhấn để mở cửa hàng CH Play trên điện thoại Android (hay appstore trên iOS), tìm kiếm với từ khóa Cude TV => sau đó bạn nhấn vào kết quả.

Xem thêm: Các Đại Lý Ủy Quyền Của Apple Tại Việt Nam, Các Đại Lý 9 Thức Của Apple Tại Tp Hcm Ở Đâu

*

Lên đầu trang ↑

Kết lại

CubeTV là ứng dụng hỗ trợ game thủ trên điện thoại đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê về game của mình. Hơn nữa là truyền cảm hứng cho nhiều người chơi khác, nếu như bạn có thắc mắc hoặc góp ý về bài viết này, đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Chuyên mục: Chia Sẻ