Home Internet TrườNg Thcs Fpt Có TốT Không

TrườNg Thcs Fpt Có TốT Không

Bạn đang xem: TrườNg Thcs Fpt Có TốT Không

*
*

*

Quý phụ huynh vui lòng điền đầy đủ thông tin. Bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!- wikicongnghe.com wikicongnghe.coms: Môi trường học tập hạnh phúc –

“Tôi đã lựa chọn wikicongnghe.com vì thấy triết lý “Learning for Life” phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của gia đình cho sự phát triển của các con. Gia đình mong muốn con được phát triển toàn diện nhiều kỹ năng, được thể hiện cá tính, được học cách học tập chủ động và sáng tạo. Các cháu rất yêu trường, lớp và đã có nhiều trải nghiệm thú vị, tích cực.”

*

“Hai anh em đều là những em bé vui vẻ và hạnh phúc, ngày nào cũng xin ở lại đá bóng và chơi thêm với các bạn. Cậu lớn lớp 3 cũng tự giác và yêu cô giáo, mạnh dạn chủ động hỏi bài cô nếu con chưa hiểu và luôn có ý thức hoàn thành bài ngay trên lớp. Điều này gia đình rất thích, con có thể không giỏi giang xuất sắc nhưng ý thức con tốt nên bố mẹ vui.”

*

Xem thêm: Churn Rate Là Gì – Tỷ Lệ Churn / Churn Rate

“”Tôi đang là GV của wikicongnghe.com University, tôi tin Tiểu học & THCS wikicongnghe.com sẽ làm “thật” và làm tốt như những gì wikicongnghe.com Edu đã và đang làm. Cơ sở vật chất ổn: Phòng học rộng và thoáng, có chỗ cho các con chơi và vận động sau giờ học, nhà vệ sinh khô và sạch sẽ. Có nhiều môn học ngoại khóa hỗ trợ tốt để phát triển thể lực cho các bạn nhỏ như võ, bóng rổ, múa.”

*

“Tôi mong muốn con mình được học ở môi trường có cơ sở vật chất tốt, thầy cô giáo quan tâm, kiên nhẫn với con, bạn bè hòa đồng thân thiện như môi trường giáo dục wikicongnghe.com wikicongnghe.coms hiện nay. Con của các bạn tôi đều học tại trường, các cháu đều vui vẻ và hạnh phúc.”

*

“Trên hành trình đi tìm môi trường học tập cho con – nơi mà con được tôn trọng khi là chính mình, được quan tâm, được hướng dẫn, cách tư tuy và được rèn luyện kỹ năng cần thiết cho tương lai – tôi đã chọn wikicongnghe.com wikicongnghe.coms. Tôi tin rằng đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để cho con phát triển toàn diện…”

*

Thư viện ảnh & Video

Những hình ảnh ghi lại các hoạt động & khoảnh khắc đẹp của học sinh trường wikicongnghe.com wikicongnghe.comS

Xem thêm: Blog Cẩm Nang Về Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Immigration Management Department

Điện thoại

Phòng tuyển sinh: 0243.906.9333Phòng quản lý đào tạo: 0243.998.5678Phòng công tác học sinh: 0243.999.9556

“Trường Tiểu học & THCS wikicongnghe.com mang đến cho mỗi học sinh một môi trường học tập đầy niềm vui và cảm hứng sáng tạo!”

Chuyên mục: Review

Rate this post