Home Internet Xóa Key Office 2013

Xóa Key Office 2013

Excel cho wikicongnghe.com 365Word cho wikicongnghe.com 365Outlook cho wikicongnghe.com 365PowerPoint cho wikicongnghe.com 365Publisher cho wikicongnghe.com 365Access cho wikicongnghe.com 365Excel cho wikicongnghe.com 365 dành cho máy MacWord cho wikicongnghe.com 365 dành cho máy MacOutlook cho wikicongnghe.com 365 dành cho máy MacPowerPoint cho wikicongnghe.com 365 dành cho máy MacVisio Plan 2Office dành cho doanh nghiệpQuản trị viên wikicongnghe.com 365wikicongnghe.com 365 dành cho gia đìnhOffice 365 Business EssentialsOffice.comThêm…Ít hơn

Nếu bạn có đăng ký wikicongnghe.com 365, bạn có thể đăng xuất khỏi Office trên PC hoặc máy Mac từ xa bất kỳ trình duyệt web nào để hủy kích hoạt bản cài đặt. Vì Office sẽ đăng xuất khỏi các thiết bị tự động để giữ nguyên trong giới hạn đăng nhập của bạn, bạn không còn cần phải sử dụng quy trình này để giải phóng bản cài đặt. Để biết thêm thông tin, hãy xem mục cách đăng nhập hoạt động trong wikicongnghe.com 365.

Bạn đang xem: Xóa Key Office 2013

Lưu ý: Việc đăng xuất khỏi Office không gỡ cài đặt Office, loại bỏ tài liệu Office hoặc hủy bỏ đăng ký wikicongnghe.com 365 của bạn.

Nếu bạn không chắc liệu Phiên bản wikicongnghe.com 365 của mình là dành cho gia đình hoặc doanh nghiệp hay không, hãy xem các gói Office.

wikicongnghe.com 365 Family hoặc Personal

Bên dưới thiết bị, chọn đăng xuất khỏi Office bên cạnh thiết bị.

Có thể mất tới 72 giờ cho Office để phát hiện bạn đã đăng xuất từ xa.

wikicongnghe.com 365 dành cho doanh nghiệp

Từ lát ô thiết bị & ứng dụng Office , hãy chọn xem các ứng dụng và thiết bị.

Xem thêm: Vocal Là Gì Trong Kpop, Sub Vocal Và Lead Vocal Là Gì, Các Vai Trò Trong Nhóm Nhạc Kpop

Bên dưới thiết bị & ứng dụng, chọn mũi tên xuống bên cạnh các thiết bị để xem thiết bị đã được cài đặt Office.

Chọn đăng xuất bên cạnh thiết bị.

Có thể mất tới 72 giờ cho Office để phát hiện bạn đã đăng xuất từ xa.

Sau khi bạn đăng xuất khỏi Office, bạn vẫn có thể xem và in tài liệu từ thiết bị đó, nhưng bạn sẽ không thể sửa hoặc tạo tệp mới. Nếu bạn muốn sử dụng wikicongnghe.com 365 trên thiết bị, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào wikicongnghe.com 365 khi được nhắc. .

Không có cách nào để hủy kích hoạt Office Home & sinh viên, Office Home & Business, Office Professional hoặc các ứng dụng Office riêng lẻ. Thay vào đó, bạn phải cài đặt lại và kích hoạt bằng cách sử dụng quy trình được mô tả trong kích hoạt sau khi càiđặt lại Office.

Xem thêm: Adobe Air Là Gì? Định Nghĩa, Tính Năng Của Phần Mềm Miễn Phí Hot Nhất 2018

Lưu ý: Trang này được dịch tự động nên có thể chứa các lỗi về ngữ pháp hoặc nội dung không chính xác. Mục đích của chúng tôi là khiến nội dung này trở nên hữu ích với bạn. Cho chúng tôi biết thông tin này có hữu ích hay không? Dưới đây là bài viết bằng tiếng Anh để bạn tham khảo..​

*

*
*
*

Thật tuyệt! Bạn có còn phản hồi nào khác không? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.Chúng tôi có thể cải thiện bằng cách nào? Bạn càng cho chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng có thể trợ giúp cho bạn.

Chuyên mục: Review

Rate this post